วิธีที่จะทำให้คุณ "ได้ยอดขาย"

1,000,000 บาทขึ้นไป ต่อเดือน

บน LAZADA และ SHOPEE
โดยใช้ กลยุทธ์ WAR-KETING™ ของ อ.วรัทภพ

วิธีที่จะทำให้คุณ
"ได้ยอดขาย"

1,000,000 บาทขึ้นไป
ต่อเดือน

บน LAZADA และ SHOPEE
โดยใช้ กลยุทธ์ WAR-KETING™ ของ อ.วรัทภพ

คุณทำได้ถึงแม้ว่าคุณไม่รู้ขายอะไรดี มีเงินลงทุนน้อย
ไม่เก่งคอมและไม่เคยขายของออนไลน์
และถึงแม้ว่าคุณกลัวว่าคู่แข่งเยอะ หรือกลัวคนจีนมาขายเอง

สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับทุกคนครับ

 • “สิ่งแรก” ที่ผมอยากพูด ก็คือ ถ้าคุณเคยล้มเหลวจากการขายของแบบ “ออฟไลน์” มาก่อน เช่น การเปิดร้านค้าขายของตามที่ต่าง ๆ แล้วขายไม่ดี
 • หรือ ถ้าคุณเคยล้มเหลว จากการขายของแบบ “ออนไลน์” มาก่อน เช่น เคยขายใน FACEBOOK, LINE, INSTAGRAM, TWITTER, WEBSITE ตัวเอง แล้วขายไม่ได้ หรือแม้แต่เคยขายใน LAZADA หรือ SHOPEE แล้ว แต่ขายไม่ดี
 • หรือ ถ้าคุณเคยล้มเหลวจากการหาเงินด้วยวิธีอื่น ๆ มาก่อน
 • ​ผมอยากให้คุณรู้ว่า ที่จริงแล้วมันไม่ใช่ความผิดของคุณ เพราะเดี๋ยวนี้นอกจากการแข่งขันจะสูงขึ้นแล้ว ข้อมูลต่าง ๆ ก็เยอะมาก จนทำให้คุณสับสน
 • ​ถ้าคุณยังกังวล เรื่องความล้มเหลวที่ผ่านมา ที่ทำให้คุณยังไม่ประสบความสำเร็จจากการขายของ ตอนนี้คุณไม่ต้องกลัวอีกต่อไป เพียงแค่คุณเจอคนที่อธิบายให้คุณได้เข้าใจอย่างถูกต้อง คุณก็ประสบความสำเร็จได้
 • ​คุณอาจจะกลัว บริษัทใหญ่ที่เงินทุนเยอะ หรือกลัว คนจีนที่มาขายเองในราคาถูก หรือกลัว ผู้ผลิตหรือเจ้าของแบรนด์ ที่ลงมาขายเอง หรือกลัว คนที่ขายของมาก่อนนานแล้ว....จนทำให้คุณคิดว่า คุณไม่สามารถที่จะทำยอดขายได้เลย ยิ่งถ้าพูดถึงยอดขาย 1,000,000 บาทขึ้นไป ต่อเดือน ใน LAZADA และ SHOPEE ก็ยิ่งไม่ต้องพูดถึง ทั้งหมดที่คุณกำลังกลัวอยู่....มันก็จริงครับ ร้านค้าพวกนี้มีอยู่ แต่ผมมีกลยุทธ์ WAR-KETING™ มาจัดการเรื่องพวกนี้ได้ครับ
 • ​การอบรมออนไลน์ ครั้งนี้ ผมจะทำให้ความฝันคุณเป็นจริง โดยผมจะมาแสดงให้คุณเห็น วิธีขายของออนไลน์บน LAZADA และ SHOPEE ให้ประสบความสำเร็จ จนได้ยอดขาย 1,000,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป โดยใช้กลยุทธ์ WAR-KETING™ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของผมเอง

เป้าหมายของผมที่จะทำให้คุณ

เป้าหมายของผม
ที่จะทำให้คุณ

 • ผมอยากช่วยคุณ ให้ได้ยอดขาย 1,000,000 บาทขึ้นไป ต่อเดือน จากการขายของออนไลน์บน LAZADA และ SHOPEE และช่วยให้ คุณได้ธุรกิจที่มั่นคง ให้คุณมีแบรนด์สินค้า หรือ แบรนด์ร้านค้า ที่เป็นทรัพย์สินของคุณเอง คอยสร้างรายได้ให้คุณอยู่ตลอดเวลา เหมือนกับบ้านเช่า... โดยใช้กลยุทธ์ WAR-KETING™ ของผม
 • คุณทำได้ ถึงแม้ว่า คุณกำลังจะเริ่มต้นทำ ซึ่งตอนนี้คุณยังไม่รู้จะขายอะไรดี หรือหาของมาขายไม่เป็น หรือ คุณกลัวการแข่งขันที่ คู่แข่งเยอะ, กลัวเจ้าใหญ่ทุนหนา, กลัวเจ้าของแบรนด์ทำเอง หรือ กลัวคนจีนที่ขายสินค้าจีนเอง ในราคาถูก ๆ
 • คุณทำได้ ถึงแม้ว่า คุณจะขายใน LAZADA และ SHOPEE อยู่แล้ว ผมก็จะช่วยให้ร้านค้าของคุณ เป็นธุรกิจที่มั่นคง มียอดขายเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง
 • ​มีแค่ทางเดียวเท่านั้น ที่จะทำให้คุณมีธุรกิจที่มั่นคง มีแบรนด์สินค้า หรือแบรนด์ร้านค้า ที่เป็นทรัพย์สินของคุณเอง ที่คอยสร้างรายได้ให้คุณอยู่ตลอดเวลาเหมือนกับบ้านเช่า คือ คุณต้องประสบความสำเร็จ ในการขายของออนไลน์ผ่าน LAZADA และ SHOPEE เท่านั้น
 • ​และมีแค่ทางเดียวเท่านั้น ที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ และได้ยอดขาย 1,000,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป จากการขายของออนไลน์บน LAZADA และ SHOPEE คือ คอร์สออนไลน์ WAR-KETING™ on LAZADA & SHOPEE

“วรัทภพ รชตนามวงษ์” คือใคร?

“วรัทภพ รชตนามวงษ์”
คือใคร?

"ผมมีวิดีโอใน Youtube ที่สอนวิธีขายของใน LAZADA และ SHOPEE มียอดวิวรวมใน Youtube เป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย"

วรัทภพ รชตนามวงษ์
นักธุรกิจไทย-จีน ประสบการณ์ 14 ธุรกิจ
และเป็น ยูทูปเบอร์ (Youtuber) 
สอนหาเงินออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย
ที่มีผู้ติดตาม มากกว่า 600,000 คน

ออกแบบเทคนิคและคอร์สจากการ
ลองผิดลองถูกด้วยตัวเองตลอดระยะเวลา 20ปี 
สอนอย่างละเอียดทุกขั้นตอน แต่กระชับเนื้อ ๆ เน้น ๆ 
เพื่อประหยัดเวลาอันมีค่าของคุณ

ออกแบบเทคนิคและคอร์สจากการ
ลองผิดลองถูกด้วยตัวเองตลอดระยะเวลา 20ปี สอนอย่างละเอียดทุกขั้นตอน
แต่กระชับเนื้อ ๆ เน้น ๆ 
เพื่อประหยัดเวลาอันมีค่าของคุณ

เรื่องราวของผม

 • เริ่มแรก ทำธุรกิจที่บ้านแล้วเจ๊ง ขายทรัพย์สิน จนหมดตัว ต้องเริ่มชีวิตใหม่
 • ไปตายเอาดาบหน้าที่จีน เพราะคิดว่าคงใช้เวลาตั้งตัวไม่นาน ไปจีน เริ่มธุรกิจแบบออฟไลน์ แต่ก็ไม่รอด
 • จึงเริ่มขายของออนไลน์ ตอนที่อยู่ประเทศจีน ช่วงแรกก็ไปได้ดี ทำไปทำมา เกิดปัญหาการนำเข้าสินค้าในจีน จนต้องเลิกไป
 • ​พยายามฟื้นฟูความรู้ด้านการตลาดที่เคยเรียนมา และหาตำราต่างประเทศมาศึกษาเพิ่ม 
 • ​ทฤษฎีการตลาด กับการปฏิบัติจริง แตกต่างกันมาก โดยเฉพาะโลกที่เปลี่ยนไปเร็วแบบนี้ 
 • ​การทำธุรกิจก็เหมือนการทำสงคราม ผมจึงคิดกลยุทธ์ WAR-KETING™ ขึ้นมา ซึ่งพูดง่าย ๆ ก็คือ เป็น กลยุทธ์การทำสงครามการตลาด สำหรับผู้ประกอบการ
 • ​LAZADA เริ่มเปิดขายในไทย และ SHOPEE ก็ตามมา ลองขายดูตั้งแต่แรก แต่ปัญหาเยอะ คนซื้อคนขาย บ่นกันทั่ว PANTIP 
 • ​JACKMA ซื้อ LAZADA และรู้ว่า TENCENT เป็นเจ้าของ SHOPEE ทำให้ผมมั่นใจ จึงลุยเต็มตัวในการขายของ LAZADA และ SHOPEE 
 • ​เริ่มแรก ลงสินค้าขายธรรมดา ไม่ได้คิดมาก เพราะร้านค้าน้อย ขายไม่ยาก แต่พอคนขายเยอะขึ้น จึงต้องใช้กลยุทธ์ WAR-KETING™

คุณจะนำ WAR-KETING ไปใช้ได้อย่างไร?

 • ​WAR-KETING™ เป็นกลยุทธ์ ที่จะทำให้คุณ อยู่รอดแบบมั่นคงได้ทุกการแข่งขันที่จะเกิดขึ้น ถึงแม้คุณเพิ่งเริ่มต้นขายของใน LAZADA และ SHOPEE 
 • WAR-KETING™ นี้ สามารถใช้ได้กับการขายสินค้าทุกรูปแบบที่จับต้องได้ และเป็นสินค้าที่ไม่ผิดกฎ ของทาง LAZADA และ SHOPEE
 • WAR-KETING™ สอนให้คุณได้เป็นผู้ประกอบการ ได้อย่างตลอดรอดฝั่ง ไม่ล้มเลิกไปก่อน ไม่ว่าจะเกิดสถานการณ์อะไรขึ้น 
 • ​ถ้าคุณขายดีอยู่แล้วใน LAZADA กับ SHOPEE กลยุทธ์ WAR-KETING™ ก็จะทำให้คุณสามารถ “ขยายธุรกิจและขยายยอดขาย” ของคุณให้โตขึ้นไปได้อีกตามที่คุณต้องการ

ลองดูความคิดเห็นแรก ของคุณ Atthasit

ต่อไปนี้... ผมจะบอกความลับคุณ 3 ข้อ

ความลับ #1

วิธีที่จะทำให้คุณได้ยอดขาย 1 ล้านบาทขึ้นไป ต่อเดือน ได้อย่างแน่นอน 100% บน LAZADA และ SHOPEE โดยใช้ กลยุทธ์ WAR-KETING™

ความลับ #2

วิธีที่จะทำให้คุณหาสินค้ามาขายได้ ถึงแม้คุณยังไม่รู้จะขายอะไรดี หรือหาของไม่เป็น หรือ ไม่มีประสบการณ์การค้าขายมาก่อน

ความลับ #3

วิธีที่จะทำให้คุณขายของใน LAZADA และ SHOPEE แล้วขายดี ถึงแม้ว่าจะมีคู่แข่งเยอะ เช่น เจ้าใหญ่ขายเอง หรือคนจีนขายเอง

ความลับ #1

วิธีที่จะทำให้คุณได้ยอดขาย 1 ล้านบาทขึ้นไป ต่อเดือน ได้อย่างแน่นอน 100% บน LAZADA และ SHOPEE โดยใช้ กลยุทธ์ WAR-KETING™

บางคนอาจคิดว่า

ฉันไม่เข้าใจ วิธีสร้างยอดขาย 1,000,000 ต่อเดือน ใน LAZADA และ SHOPEE
โดยใช้กลยุทธ์ WAR-KETING™ ของ อ.วรัทภพ ว่า
“วิธีนี้ฉันจะนำไปใช้ได้ไหม? ถ้าเรียนแล้ว นานแค่ไหน จึงจะทำได้ แล้วถ้าไม่ได้ยอด 1,000,000 บาท ต่อเดือน จริง จะทำไง?”

ฉันไม่เข้าใจ วิธีสร้างยอดขาย 1,000,000 ต่อเดือน ใน LAZADA และ SHOPEE
โดยใช้กลยุทธ์ WAR-KETING™
ของ อ.วรัทภพ ว่า
“วิธีนี้ฉันจะนำไปใช้ได้ไหม? ถ้าเรียนแล้ว นานแค่ไหน จึงจะทำได้ แล้วถ้าไม่ได้ยอด 1,000,000 บาท ต่อเดือน จริง จะทำไง?”

ผมจะเล่าเรื่องหนึ่งให้ฟังครับ

คุณรู้ไหมเริ่มแรกตอนที่ผมเริ่มไปขายของใน LAZADA และ SHOPEE นั้น ผมคิดว่ายังไม่ต้องทำอะไรมาก เพราะคนขายยังน้อย ยังไม่จำเป็นต้องใช้ กลยุทธ์ WAR-KETING™ เพื่อที่จะทำให้ขายได้

ผมจึงแค่เอาสินค้าลงไปขาย และก็ใช้เครื่องมือการตลาดที่เขามีให้ ของทั้ง 2 ที่ และก็จริงตามที่ผมคิด ก็ขายได้จริง ๆ และขายดีด้วย แต่หลังจากนั้นไม่กี่เดือน ตอนที่ผมกำลังอยู่สบาย ๆ และไม่ได้ระวังตัว ก็มีคนมาเปิดร้านขายมากขึ้นเรื่อย ๆ แย่งลูกค้าผมไป จนยอดขายทยอยลดลง ผมจึงคิดว่าต้องตั้งใจจริงแล้ว เพราะไม่อย่างนั้น ผมจะเสียฐานที่มั่นไป แล้วจะกลับมายากมาก

ผมเลยต้องควักกลยุทธ์ ที่ผมเรียกว่า WAR-KETING™ ออกมาใช้ ซึ่งทำได้ไม่นาน ยอดขายก็กลับมา ซึ่งเป็นอย่างนี้มาตลอดจนถึงทุกวันนี้ ที่จะมีคู่แข่งเข้ามาได้เฉลี่ย 3-6 เดือน แล้วเขาก็ต้องเลิกไป เหลือเพียงคู่แข่งแค่ไม่กี่เจ้าเท่านั้นที่ยังอยู่ต่อ ซึ่งผมอยากบอกว่า คู่แข่งที่ออกไปหลาย ๆ ราย เขาเป็นบริษัทที่เป็นแบรนด์มีชื่อเสียง มีทุนหนา และขายอยู่ในห้างออฟไลน์ดัง ๆ ด้วย! ผมเพิ่งสร้างแบรนด์ใหม่ ที่นำมาขายใน LAZADA และ SHOPEE ยังชนะเขาได้ นี่แหละกลยุทธ์ WAR-KETING™ 

ผมรับประกันว่า

ถ้าคุณทำตาม กลยุทธ์ WAR-KETING™ ของผม และ ทำต่อเนื่องตลอด คุณจะสามารถทำยอดขาย 1,000,000 บาทขึ้นไป ต่อเดือน ได้แน่นอน 100% และปกติแล้ว คุณจะทำได้ในระยะเวลาเฉลี่ย 1 ปี ซึ่งอาจจะ เร็วหรือช้า กว่านี้ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น เงินทุน ความตั้งใจ ความต่อเนื่อง และประเภทสินค้า

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Ko

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Yai

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Sirirot

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ ธิภารัตน์

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Takeruno

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Ketsuda

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ สมพร

คุณอาจจะกำลังคิดว่า

1. ขายใน FACEBOOK ดีกว่า LAZADA, SHOPEE เพราะใน LAZADA, SHOPEE การแข่งขันสูง

ใช่ครับ ดูเหมือนว่าขายใน Facebook การแข่งขันจะน้อย และขายง่ายกว่า แต่เมื่อตอนที่ผมได้ลองทำจริง ๆ แล้ว และเห็นหลาย ๆ คนทำ ผมจึงรู้เลยครับ ว่า.....

FACEBOOK คือ ชุมชน คุณลองคิดตามนะครับว่า ถ้าในชุมชน มีคนมาขายของ ก็จะซื้อบ้าง แต่ไม่ได้ตั้งใจซื้อ Mark Zuckerberg ผู้ก่อตั้ง Facebook ก็เลยลดบทบาทของเพจ ที่ขายของลงทุกวันๆ เพราะต้องการรักษาชุมชน แล้วพยายามให้ความสำคัญกับ FACEBOOK GROUP มากขึ้นแทน

ดังนั้นเพจ ที่ไม่โฆษณาแล้วจะให้ขายได้ คุณต้องทำคอนเท้นต์ที่เกี่ยวกับสินค้าของคุณบ่อยๆ และต่อเนื่อง มีคนแชร์ มีคนติดตามที่มากพอ คนจึงจะเชื่อถือคุณ ซึ่งปัญหาใหญ่ก็คือ คุณทำคอนเท้นต์ได้บ่อยไหม และคุณทำต่อเนื่องได้ไหม

ถึงแม้คุณโฆษณา คุณก็ต้องมีคอนเท้นต์ในเพจด้วยอยู่ดี จึงจะมีความน่าเชื่อถือ มีความเป็นมืออาชีพในสิ่งที่คุณทำ แล้วคนจึงจะตัดสินใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่าย

สำหรับผม การขายสินค้าบน LAZADA, SHOPEE ง่ายกว่าการทำคอนเท้นต์เพื่อทำสินค้า ครับ เพราะคอนเท้นต์ต้องใช้ ความรู้ และความคิดสร้างสรรค์สูงกว่ามาก!!

แต่ถ้าคุณ โฆษณาใน Facebook แล้วขายของถูกๆ เช่น ราคาปลีกประมาณ 300-500 บาท ก็อาจขายได้เพราะราคาถูก แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นมี 2 อย่างคือ

1.) ค่าโฆษณาใน Facebook แพงมากขึ้นทุกวัน คุณขายของราคา 300-500 บาท ปกติกำไรสุทธิหลังหักค่าใช้จ่ายจะประมาณ 100-150 บาท ถ้าค่าโฆษณาแพงขึ้นเรื่อย ๆ ก็จะเหมือนคุณทำฟรี ไม่ได้กำไรอะไร

2.) เมื่อไหร่คุณหยุดโฆษณาคุณอาจจะขายไม่ได้เลยหรืออาจขายได้บ้างสำหรับ
ลูกค้าบางคน ดังนั้น วิธีนี้ ไม่ใช่วิธีการสร้างทรัพย์สิน ที่สามารถสร้างรายได้ให้คุณตลอด (Passive Income)  และถ้าคุณมีสินค้าหลายอย่างคุณจะขายใน Facebook ยังไง? 

2. ขายออนไลน์ ใน FACEBOOK GROUP ดีกว่า LAZADA, SHOPEE เพราะการแข่งขันสูง

FACEBOOK GROUP ก็เหมือน กลุ่มคนในชุมชน ซึ่งมีความสนใจเหมือนกัน ถ้าคุณนำสินค้าตรงความต้องการของกลุ่ม เข้าไปขาย คุณก็ขายได้ แต่เดี๋ยวก็มีคนในกลุ่มเอาของมาขายแข่งกับคุณอยู่ดี และคุณจะต้องพยายามโพสต์ขายตลอดเวลา ถ้าไม่โพสต์ ยอดขายก็จะน้อยมากหรือไม่มีเลย เดี๋ยวนี้มีกลุ่มจำนวนมาก เต็มไปด้วยโพสต์โฆษณาขายของ แทบจะไม่เหลือความน่าสนใจอีกเลย และถ้าคุณหยุดโพสต์ในกลุ่ม คนในกลุ่มก็จะลืมสินค้าที่คุณขาย 

ผมจะต้องเหนื่อยทุกครั้ง เพราะการขายแบบนี้มันไม่เป็นทรัพย์สิน ที่สามารถสร้างรายได้ให้คุณอย่างต่อเนื่อง เหมือนกับบ้านเช่า (บ้านเช่า ที่ทำเลดี คุณลงทุนแค่ครั้งเดียว นอกนั้นก็แค่บำรุงรักษา) .....ซึ่งถ้าคุณขายใน LAZADA, SHOPEE จะเหมือนกับบ้านเช่า ที่คุณแค่ลงสินค้าแค่ครั้งเดียว และนอกนั้น ก็แค่บำรุงรักษา

3. ขายออนไลน์ให้พวกฝรั่ง ดีกว่า LAZADA, SHOPEE เพราะคนต่างประเทศมีกำลังการซื้อสูงกว่า

ถูกต้องครับ เพราะผมเองก็เคยคิดว่าขายของออนไลน์ในไทย การแข่งขันสูง และคนไทยมีกำลังซื้อน้อย ต้องขายของถูก ๆ .....แต่ถ้าได้ขายสินค้าให้กับพวกฝรั่ง แค่ขายน้อยๆ แต่ได้กำไรสูง ๆ แค่นี้ก็อยู่ได้แล้ว แต่มันไม่เป็นอย่างที่คิดครับ การที่จะขายให้ฝรั่ง แล้วขายดี ต้องเป็นเมื่อ 5 ปีที่แล้วเป็นต้นไปครับ จึงจะรวยจริง เพราะตอนนั้น การแข่งขันต่ำ กำไรดี ไม่ต้องยิงแอดโฆษณา 

ตอนนี้ถ้าจะขายให้ฝรั่ง ทาง EBAY, AMAZON ทำยากมากนะครับ ไกลก็ไกล คนขายก็เยอะ กลับกลายเป็นว่า คนไทยไปขายแข่งกันที่ต่างประเทศ (เพื่อนข้างบ้านผมตอนนี้ บ่นมากเลยนะครับ ปกติ เขาขายทาง Ebay, Amazon พอเจอกฎที่เยอะ รวมทั้งต้องเอาของไปสต็อคที่อเมริกา เขาเลยเลิกทำ แล้วไปทำที่ Etsy แทน แต่ตอนนี้ ยอดเขาตกมากนะครับ เพราะว่า คู่แข่งเยอะมาก ๆ และฝรั่งกำลังซื้อลดลงด้วยครับ) หรือ ถ้าคุณจะทำหน้าร้านตัวเองผ่าน Shopify, Etsy ปัญหาคือ ถ้าคุณอยากให้คนเห็นสินค้าของคุณมาก ๆ คุณต้องยิงโฆษณา ทาง Facebook หรือ Google ครับ หมายความว่า คุณจะต้องเสียค่าโฆษณาก่อน ถ้าคุณมีเงินทุนเยอะพอ ก็ทำได้ แต่ก็ต้องมาดูเรื่องการออกแบบโฆษณาอีกนะครับ ว่าทำโฆษณายังไงให้โดนใจ ให้ฝรั่งซื้อ (คุณเข้าใจพวกเขาได้ดีพอไหม) แตกต่างจาก LAZADA, SHOPEE นะครับ คุณขายให้คนไทย คุณเข้าใจคนไทย ดีแน่นอน! 

ถ้าคุณทำสินค้าของคุณให้อยู่อันดับต้น ๆ ได้ตลอดเวลา มันจะเหมือนกับ เป็นทรัพย์สิน ประเภทบ้านเช่า ที่คุณเหนื่อยสร้างมันในช่วงแรก แต่สุดท้ายคุณก็ได้ผลตอบแทนเรื่อย ๆ แทนไม่ต้องเหนื่อยอีกเลย

WAR-KETING™ ช่วยให้คุณสร้างทรัพย์สิน จากสินค้าของคุณที่ขายใน LAZADA, SHOPEE ทำให้คุณมีอนาคตที่มั่งคั่ง

4. เรียนจาก LAZADA UNIVERSITY กับ SHOPEE UNIVERSITY ก็ได้ เหมือนกันแหละ ฟรีด้วย!

ถูกต้องครับ ผมเองก็ต้องเรียนกับ LAZADA U., SHOPEE U. และการเรียนก็สะดวก เพราะมีทั้งแบบออนไลน์ และแบบออฟไลน์ที่สำนักงานใหญ่ของเขา แต่ผมลองเปรียบเทียบให้คุณดูนะครับ

ถ้าเปรียบ LAZADA, SHOPEE เป็นห้างสรรพสินค้า

-LAZADA U., SHOPEE U. = เป็นฝ่ายการตลาดและฝ่ายขายของห้าง แบบตั้งรับ (เพราะคุณต้องเข้าไปหาเอง)

หน้าที่คือ แนะนำคุณว่า กฎระเบียบห้างคืออะไร จัดวางสินค้ายังไง ใช้เครื่องมือตกแต่งร้านยังไง ห้างมีกิจกรรมอะไรบ้าง แต่ละกิจกรรมที่จะเข้าร่วมมีเกณฑ์อะไรบ้าง คุณจะทำโปรโมชั่นร้านค้าของคุณเองยังไง คุณจะทำโปรโมชั่นกับห้างยังไง ซึ่งเป็นมาตรฐานที่คุณต้องรู้อยู่แล้ว

- ทีมงานของ LAZADA, SHOPEE ที่ดูแลร้านค้าของคุณ = เป็นฝ่ายการตลาดและฝ่ายขายของห้าง แบบรุก (เพราะเขาจะติดต่อคุณเอง)  คุณก็ต้องฟัง เพราะเขาจะมาแนะนำคุณแบบใกล้ชิด และจะมีสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นอีกนิดนึง 

*** ทั้ง 2 อย่าง ผมเองก็ต้องเรียนรู้ และคุณต้องเจออยู่แล้ว เพราะมันเป็นพื้นฐาน แต่เมื่อทำแล้ว ขายไม่ได้ เขาไม่ได้รับผิดชอบ เขาไม่ได้สอนว่าคุณจะรวยได้อย่างไร เช่น ตอนเข้าแคมเปญใหญ่ ๆ สิ่งที่เขาจะบอกคุณก็คือ ลดราคาต่ำ ๆ และ เตรียมสต็อคไว้มากกว่าวันขายปกติ 20-50 เท่า แล้วคุณรู้ไหม? แรกๆผมก็เตรียมสต็อคไว้ 20 เท่า แต่สุดท้าย ขายเกินกว่าวันธรรมดาแค่ 5 เท่า ที่เหลือเขารับผิดชอบไหม? 

คุณลองคิดดูว่า

“ทำไมฝ่ายการตลาดและฝ่ายขาย จึงไม่ออกมาเปิดร้านใน LAZADA, SHOPEE เอง”
ก็เหมือนกับ อาจารย์สอนทำธุรกิจ ในมหาวิทยาลัย ก็ไม่ได้ออกมาทำธุรกิจของเขาเอง
LAZADA, SHOPEE หน้าที่เขาคือ ให้ผู้ซื้อ ผู้ขายมาพบกัน คุณอยากขายสินค้าให้ขายดี คุณต้องทำเอง ลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง หรือ อยากเร็วก็เรียนกับผม ที่ย่อเวลาให้คุณเป็น 10 ปี

5. ลงคอร์สของคนอื่นที่สอนก็ได้ สอนเหมือน ๆ กันนั่นแหละ 

 • ขายของออนไลน์ ไม่ใช่แค่ มีสินค้า แล้วจะขายได้
 • ให้คุณจินตนาการว่า ถ้าคุณเปิดร้านค้าแบบออฟไลน์ ต้องเช่าร้าน มีป้ายชื่อร้าน มีสินค้า ตกแต่งร้าน อาจมีพนักงานขาย ติดป้ายโปรโมชั่นหน้าร้าน
 • คำถาม....เมื่อคุณทำทุกอย่างเสร็จแล้ว คุณขายได้ไหม? ....... ขายยากครับ!!! ถ้าคุณทำการตลาดไม่เป็น
 • ​ดังนั้น การขายของใน LAZADA, SHOPEE เอง คุณต้องทำการตลาดเป็น ไม่ใช่แค่ลงสินค้าเป็น

WAR-KETING™ เป็นกลยุทธ์การตลาด ลิขสิทธิ์ของผมเพียงคนเดียว “ไม่มีใครสอน" เป็นกลยุทธ์ที่สามารถพลิกแพลงได้ตามสถานการณ์ปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะทำให้คุณขายได้ และยอดขายเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเจอสถานการณ์แบบไหน

สรุป ไม่เหมือนคนอื่นสอน ครับ!

6. รู้เคล็ดลับ แล้วทำไมไม่ขายเอง บอกคนอื่นทำไม? 

ผมมี 3 เหตุผล

 • ปัจจุบันผมทำธุรกิจหลายประเภท ผมไม่มีเวลาที่จะขายสินค้าทุกอย่างที่ผมอยากขาย ด้วยตัวผมเองเพียงคนเดียวได้ ยกตัวอย่างง่ายๆ ทำไม LAZADA, SHOPEE ไม่ขายสินค้าทุกอย่างเอง?...... ก็เพราะเขาแค่เป็นตัวกลาง ก็ยุ่งมากแล้ว!
 • ผมสามารถช่วยให้คุณ ขายของออนไลน์ ใน LAZADA และ SHOPEE สำเร็จ และมีรายได้ที่ดี และมั่นคง ทำไมผมต้องเก็บความรู้ ไว้ใช้คนเดียว?
 • ถ้าผมไม่สอน จะมีคนที่ทำให้ทรัพยากรของโลก สิ้นเปลืองมากกว่านี้ เพราะผมเคยเป็นมาก่อน คือ เอาของมาขายแล้ว แต่ขายไม่ได้ สุดท้ายทิ้ง....แทนที่ว่าคนอื่นซื้อไปแล้ว จะเอาไปใช้ประโยชน์ได้

7. ไม่เห็นโชว์ยอดขาย ของ อ.วรัทภพ แล้วจะเชื่อได้ไง ว่าทำได้?

มี 2 เหตุผลครับ

 • สืบเนื่องจากคำตอบที่แล้ว ว่าทำไมรู้เคล็ดลับแล้ว ไม่เก็บใช้เองก็เพราะผมอยากให้คุณได้รู้เคล็ดลับ แต่ผมก็ไม่อยากให้คุณรู้ว่าผมขายอะไรบ้าง เพราะก็จะส่งผลหลาย ๆ อย่างกับผมเอง
 • คือ “ผมเป็นคนไม่ชอบโชว์” ที่จริงแล้ว ถ้าผมทำให้คุณ มียอดขายตามเป้าของคุณได้ "ก็เพียงพอแล้ว" ไม่ใช่เหรอครับ?

ความจริง คือ

 • กลยุทธ์การตลาด WAR-KETING™ ของ อ.วรัทภพ จะทำให้คุณเข้าในแก่นแท้ของการทำตลาด แบบผู้ประกอบการ เพื่อ ดึงลูกค้าเข้ามาซื้อของคุณ โดยสร้างยอดขายเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง 
 • การใช้ WAR-KETING™ สามารถประยุกต์ได้กับ สินค้าที่จับต้องได้ทุกอย่าง ที่จะขายทาง LAZADA และ SHOPEE 
 • การใช้ WAR-KETING™ เริ่มต้นได้แม้กระทั่ง เงินทุนน้อย ไม่เคยขายของออนไลน์ และไม่รู้เรื่องการค้าขายมาก่อน 
 • ​ซึ่งยอดขาย 1 ล้านที่คุณจะได้มา ย่อมไม่ได้มาเพียงชั่วข้ามคืน แต่คุณจะได้แน่นอน ถ้าคุณทำตามวิธีที่ให้ไว้ในคอร์สนี้ เฉลี่ย ก็คือ 1 ปี แต่อาจมีเร็วหรือช้ากว่านี้ เพราะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น เงินทุน ความตั้งใจ ความต่อเนื่อง และประเภทสินค้า

ความลับ #2

วิธีที่จะทำให้คุณหาสินค้ามาขายได้
ถึงแม้คุณยังไม่รู้จะขายอะไรดี และ ไม่มีประสบการณ์การค้าขาย 

คนจำนวนไม่น้อยกำลังคิดว่า...

ไม่รู้ขายอะไร
หาของที่ขายดีไม่เป็น
กลัวผิดพลาด

“ผมจะแชร์ เรื่องหนึ่งให้ฟังครับ”

ประสบการณ์ทำสินค้าของผมเอง

● เมื่อก่อนผมเอง เวลาจะทำสินค้าอะไร ก็มัก คิดเอาเองและดูสถิติ ด้วย ดังนั้น ผมคิดว่าผมไม่ได้มั่ว ประกอบกับ เวลาที่ผมจะทำสินค้าออกมา ก็มักจะทำแตกต่างจากเจ้าอื่นในตลาดด้วย ยิ่งทำให้ผมมั่นใจมาก ว่าจะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

แต่ไม่ใช่อย่างนั้น ธุรกิจส่วนใหญ่ที่ผมทำออกมา ส่วนใหญ่เจ๊ง ของค้างสต็อค แทบจะขายไม่ได้เลย “ผมจึงสับสนว่า ผมผิดตรงไหน" ทำไมทำมาหลายอย่างไม่สำเร็จสักที หลัง ๆ มาจึงทำให้ผมกังวลมาก ที่จะเริ่มทำอะไรใหม่ สุดท้ายผมจึงคิดค้น กลยุทธ์ WAR-KETING™ มาใช้ ซึ่ง

ตอนที่ผมยังไม่มีสินค้า - การใช้กลยุทธ์ WAR-KETING™ ก็จะทำให้ผม มีสินค้าที่จะขาย โดยที่ไม่ใช้เงินเลย หรือใช้เงินน้อยที่สุด และที่สำคัญเอามาแล้ว สามารถ “ขายได้ด้วย”

ตอนที่ผมมีสินค้าแล้ว - การใช้กลยุทธ์ WAR-KETING™ ก็จะทำให้ผมสามารถขายสินค้าได้ ถึงแม้ว่า จะเกิดสถานการณ์แบบไหน เพราะ WAR-KETING™ มีกลยุทธ์ที่หลากหลายที่สามารถนำมาปรับใช้ให้เข้ากับสถานการณ์ได้

ผมจะเล่าเรื่องหนึ่งให้ฟังครับ

ผมจะเล่าเรื่องหนึ่ง
ให้ฟังครับ

คุณรู้ไหมเริ่มแรกตอนที่ผมเริ่มไปขายของใน LAZADA และ SHOPEE นั้น ผมคิดว่ายังไม่ต้องทำอะไรมาก เพราะคนขายยังน้อย ยังไม่จำเป็นต้องใช้ กลยุทธ์ WAR-KETING™ เพื่อที่จะทำให้ขายได้

ผมจึงแค่เอาสินค้าลงไปขาย และก็ใช้เครื่องมือการตลาดที่เขามีให้ ของทั้ง 2 ที่ และก็จริงตามที่ผมคิด ก็ขายได้จริง ๆ และขายดีด้วย แต่หลังจากนั้นไม่กี่เดือน ตอนที่ผมกำลังอยู่สบาย ๆ และไม่ได้ระวังตัว ก็มีคนมาเปิดร้านขายมากขึ้นเรื่อย ๆ แย่งลูกค้าผมไป จนยอดขายทยอยลดลง ผมจึงคิดว่าต้องตั้งใจจริงแล้ว เพราะไม่อย่างนั้น ผมจะเสียฐานที่มั่นไป แล้วจะกลับมายากมาก

ผมเลยต้องควักกลยุทธ์ ที่ผมเรียกว่า WAR-KETING™ ออกมาใช้ ซึ่งทำได้ไม่นาน ยอดขายก็กลับมา ซึ่งเป็นอย่างนี้มาตลอดจนถึงทุกวันนี้ ที่จะมีคู่แข่งเข้ามาได้เฉลี่ย 3-6 เดือน แล้วเขาก็ต้องเลิกไป เหลือเพียงคู่แข่งแค่ไม่กี่เจ้าเท่านั้นที่ยังอยู่ต่อ ซึ่งผมอยากบอกว่า คู่แข่งที่ออกไปหลาย ๆ ราย เขาเป็นบริษัทที่เป็นแบรนด์มีชื่อเสียง มีทุนหนา และขายอยู่ในห้างออฟไลน์ดัง ๆ ด้วย! ผมเพิ่งสร้างแบรนด์ใหม่ ที่นำมาขายใน LAZADA และ SHOPEE ยังชนะเขาได้ นี่แหละกลยุทธ์ WAR-KETING™ 

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Paramin

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Ampz

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Niti

คุณอาจกำลังคิดว่า.....

ไม่ค่อยมีทุน คงทำไม่ได้ หรือ คงต้องมีของก่อน จึงจะขายได้

ผมก็เคยคิดแบบนี้ครับว่าต้องมีของก่อน จึงจะเอาไปขายได้ แต่ที่จริงแล้ว ถ้ามีของก่อนนั่นแหละครับ อันตรายที่สุด เพราะของที่ผมคิดว่าจะขายได้นั้น พอเอาจริง ๆ แล้วส่วนใหญ่ขายไม่ได้ ขายยากมาก เพราะลูกค้าไม่ได้ต้องการจริง ๆ

การเริ่มต้นโดยที่ไม่มีของ ถูกต้องแล้วครับ เพราะลูกค้าจะคอยบอกคุณเองกลยุทธ์
WAR-KETING™ จะช่วยให้ คุณสามารถขายของใน LAZADA, SHOPEE ได้ ถึงแม้คุณจะทุนน้อย เพราะกลยุทธ์จะสามารถช่วยให้คุณนำของมาขายได้ โดยไม่ใช้เงิน หรือใช้เงินน้อยที่สุด และเมื่อเอามาแล้ว จะต้องขายได้ด้วย

● ไม่เข้าใจเรื่องพวกนี้ เพราะไม่เคยขายของออนไลน์

ก่อนหน้านี้ ประมาณ 15 ปีที่แล้ว เพื่อนของผมขายของออนไลน์ทางเว็บไซต์ของเขาเอง เขาขายดีมากครับ!

ตอนนั้น ผมเองก็ลองทำดู แต่รู้สึกว่าตัวเองไม่เก่งออนไลน์ รู้สึกว่าตัวเองหัวไม่ดี หัวช้า ไปเรียนเสริมตั้งหลายครั้งก็ไม่ค่อยเข้าใจ 

แต่พอผมได้ทำอะไรหลายอย่างมากขึ้น ผมจึงมารู้ว่า ทุก ๆสิ่งที่ผมไม่เคยทำมาก่อน
ทำช่วงแรกๆก็จะ ไม่เก่ง หัวไม่ดี และหัวช้า ดังนั้น ผมหาวิธีแก้ไขโดย เรียนรู้เยอะๆ ฝืนทำไปเรื่อย ๆ และทำต่อเนื่อง ไม่หยุด

สุดท้าย "ผมจะเริ่มรู้เรื่องและไม่งงอีกต่อไป ในเวลา 3 เดือน” และ
“ผมจะเก่งขึ้น ในเวลา 6 เดือน” และ “จะชำนาญภายในเวลา 1 ปี”

กลยุทธ์ WAR-KETING™ จะช่วยให้คุณขายของออนไลน์ใน LAZADA, SHOPEE ได้ง่ายขึ้น และสำเร็จเร็วขึ้น เพราะมีกลยุทธ์ที่หลากหลาย เข้าใจง่าย ปรับใช้ได้ในหลาย ๆ สถานการณ์ที่คุณจะต้องเจอในตอนที่ขายของใน LAZADA, SHOPEE

● ไม่เคยขายของใน LAZADA และ/หรือ SHOPEE ดูแล้วน่าจะทำยาก

ตอนแรกผมก็เคยคิดว่า ขายของออนไลน์เอง ทางโซเชียล จะง่ายกว่า เพราะว่า แค่แชร์ แค่โพสต์ ก็ขายได้แล้ว และผมก็เคยคิดว่า ทำเว็บไซต์ของตัวเองเพื่อขายของ ก็น่าจะขายได้ง่ายกว่า แต่มันไม่ใช่เลยครับ 

ผมจะอธิบายแบบนี้ครับ 

ไม่เก่งคอม ทำรูป ทำวิดีโอ ออกแบบ ก็ไม่เป็น

ผมเองก็เคยเข้าใจว่า การที่ผมจะขายของออนไลน์ ใน LAZADA, SHOPEE นั้น พอได้มาคิดเรื่อง การทำรูป กับวิดีโอ โอโห! เป็นเรื่องยากมากเลย เพราะผมไม่ได้เรียนจบคอมพิวเตอร์ ไม่ได้เรียนจบการออกแบบ ไม่ได้เรียนจบการถ่ายรูป การถ่ายวิดีโอ มาเลย และของพวกนี้ ก็ไม่ได้เป็นงานอดิเรกที่ผมชอบทำมาก่อนด้วย

พอคิดว่า จะจ้างคนอื่นทำให้ ก็คิดว่าเปลืองค่าใช้จ่ายมาก เพราะผมเคยผ่านประสบการณ์มาว่า ถ้าจ้างคนอื่นทำทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้น ถ้าขายไม่ได้ขึ้นมา ก็จะทิ้งเงินไปเปล่า ๆ 

ความจริงแล้ว ผมเองต้องเพิ่มทักษะ ด้านที่ตัวเองยังไม่เป็น ให้เป็นก่อน ถึงแม้ทำได้ไม่ดีเท่ามืออาชีพ แต่ก็สามารถเป็นมือสมัครเล่น ที่งานออกมาพอรับได้ ก็โอเคแล้ว และถ้าทำไปเรื่อย ๆ แล้ว รายได้เริ่มเยอะ ค่อยจ้างมืออาชีพมาทำให้ก็ได้ แบบนี้จึงจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด

ผมจึงได้ลองหาวิธีต่าง ๆ ที่จะทำให้การถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอ และออกแบบ ด้วยตัวผมเองง่ายขึ้น ซึ่งพวกนี้ ก็เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ WAR-KETING™ สำหรับ LAZADA และ SHOPEE ด้วย

ไม่ถนัดค้าขาย ไม่เคยทำธุรกิจ

เมื่อก่อนที่ผมจะค้าขาย จะต้องเตรียมการหลายอย่าง เริ่มตั้งแต่เงินทุน เลือกสินค้าที่จะขาย หาคนที่ขายสินค้านั้น เลือกทำเลที่จะตั้งร้าน ตกแต่งร้าน ฯลฯ ซึ่งเป็นอะไรที่ซับซ้อนมาก ผมเคยคิดว่า การจะเริ่มธุรกิจในสมัยก่อนนั้น ยากจริง ๆ 

ถ้าเทียบกับสมัยนี้ การเริ่มต้นธุรกิจง่ายมาก ๆ เบื้องต้นแค่มี มือถือ กับ เน็ตมือถือ ก็ทำได้แล้ว

ขายของออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยาก และ ถ้าขายใน LAZADA, SHOPEE ยิ่งง่ายเพราะ LAZADA, SHOPEE เขาทำการตลาดหนักหน่วงมาก พูดง่ายๆคือ เอาลูกค้ามาไว้ใน ห้างออนไลน์ของเขา ประมาณ 20 ล้านราย (และยังเพิ่มมากขึ้นทุก ๆ ปี) เห็นภาพรึยังครับ ตอนนี้หน้าที่ของคุณคือ จะทำยังไงให้ลูกค้าซื้อของ ของคุณ!

ซึ่ง WAR-KETING™ มีกลยุทธ์ การเริ่มต้นธุรกิจ ซึ่งเปรียบเหมือนการเริ่มสร้างกองทัพเล็กๆ จนสามารถขยายขนาดของกองทัพได้ใหญ่ตามความต้องการของคุณ ใน LAZADA, SHOPEE

ไม่มีเวลา เพราะทำงานประจำอยู่

ก่อนหน้านี้ ที่ผมจะขายของใน LAZADA, SHOPEE ผมก็คิดว่า คงจะต้องใช้เวลากับมันมากแน่ๆเลย และผมเองชีวิตก็ยุ่ง ๆ อยู่ซะด้วย ไม่ค่อยมีเวลา จะทำหรือไม่ทำดีน้า! 

ผมก็เลยคิดว่า ถ้าผมไม่เริ่มต้นทันที รอมีเวลาแล้วค่อยมาทำ ถึงตอนนั้นก็จะเป็นแบบว่า มีเวลาครับ แต่...ทำยากกว่าเดิม เพราะมีร้านค้าคู่แข่ง เยอะกว่าเดิมมาก 

ในตอนที่ผมทำ ก็เลยต้องเอากลยุทธ์ WAR-KETING™ มาใช้ โดยจะเป็นกลยุทธ์ที่ ได้เริ่มทำ แต่ใช้แรงน้อยที่สุด ถ้าพูดง่ายๆก็คือ ผมมีกลยุทธ์ที่จะทำให้คุณ ได้ทำตั้งแต่ตอนนี้ โดยประหยัดเวลามากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ไม่ต้องรอถึงวันที่มีเวลา หรือ รอวันที่คุณตกงานแล้ว หรือ รอวันที่คุณพร้อม (หรืออะไรซักอย่าง) อีกต่อไป

ขอหาสินค้าก่อน ไม่รู้ขายอะไรดี?

ผมเองตอนที่จะเริ่มขายของอะไรสักอย่าง สิ่งที่ผมคิดเริ่มแรกก็คือ ขายอะไรดี? พอคิดแบบนี้ผมก็มักจะ ตระเวนหาสินค้า ซึ่งเสียเวลามาก ๆ เหมือนกัน จนบางครั้งอยากจะเลิกทำไปเลยก็มี

ผมจึงสรุปได้ว่า การหาสินค้า เป็นเรื่องที่ยาก และ การหาสินค้าที่จะขายได้ เป็นเรื่องที่ยากยิ่งกว่า

แต่กลยุทธ์ WAR-KETING™ ผมรวบรวมวิธีการหาสินค้าหลากหลายรูปแบบ ที่จะทำให้คุณหาสินค้ามาขายได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องคิดแล้วคิดอีก หาแล้วหาอีก จนไม่ได้เริ่มต้นอีกต่อไป

หาตัวเองไม่เจอ ไม่รู้ชอบขายอะไร

ที่ผมเคยบอกมาตลอดว่าผมทำธุรกิจ ไทย-จีน มาแล้ว 14 ธุรกิจ ถ้าเป็นเรื่องสินค้าผมทำมาแล้วหลายอย่าง ซึ่งสินค้าบางอย่างผมก็ชอบขาย สินค้าบางอย่างผมก็ไม่ชอบขาย แน่นอนครับ ถ้าผมขายสินค้าที่ผมชอบ ผมจะถนัดมากกว่า และมีความสุขกับมันมากกว่า แต่การที่ผมจะหาสินค้าที่ผมชอบขายได้ตลอดนั้น ยากที่สุดครับ

ผมจึงใช้วิธี ขายสินค้าที่ผมไม่ชอบ ในแบบที่ผมชอบดีกว่าครับ เพราะสุดท้ายแล้ว ถึงแม้คุณทำในสิ่งที่ชอบ แต่ขายไม่ได้ คุณก็ต้องเลิกทำมันอยู่ดีครับ

WAR-KETING™ มีวิธีที่จะทำให้คุณ ปรับวิธีขายแบบที่คุณชอบ ถึงแม้ว่าคุณจะขายสินค้าที่คุณไม่ชอบก็ตาม

ยังไม่ได้สมัครเลย

WAR-KETING™ มีวิธีที่จะทำให้คุณ ปรับวิธีขายแบบที่คุณชอบ ถึงแม้ว่าคุณจะขายสินค้าที่คุณไม่ชอบก็ตาม

ตอนที่ผมจะเริ่มอะไรใหม่ ๆ ผมเองก็มักจะติดขั้นตอนแรก ๆ เหมือนกันครับ เช่น การสมัคร การลงทะเบียน และเมื่อติดตรงนี้ตั้งแต่เริ่ม บ่อยครั้ง ผมก็มักจะหงุดหงิด คิดจะยกเลิกสิ่งที่ตั้งใจจะทำไปซะก่อน

WAR-KETING™ มีกลยุทธ์ การพัฒนาตัวเอง สำหรับผู้ประกอบการ ที่จะให้พร้อมรบ พร้อมทำ โดยมีกำลังใจ และแรงบันดาลใจ ตั้งแต่เริ่มต้นครับ

ขอเรียนฟรีก่อน เพื่อทำความเข้าใจระบบก่อน แล้วค่อยเรียนแบบ Advance กลัวงง ตามไม่ทัน

ผมเองก็คิดแบบนี้ครับ เพราะการที่จะเรียนอะไรที่ขั้นสูง ก็ควรจะเรียนพื้นฐาน ให้แน่นก่อน เพราะคิดว่ามันยาก ข้ามขั้นไปจะไม่เข้าใจ แต่พอผมได้ทำธุรกิจหลาย ๆ อย่าง จึงรู้ว่า การทำธุรกิจไม่ใช่อย่างนั้นนะครับ เพราะเมื่อผมมัวแต่เน้นพื้นฐานให้แน่น ๆ ก่อน เช่น ต้องรู้เรื่อง บัญชี การเงิน จัดซื้อ บุคคล การตลาด การขาย ฯลฯ เวลาของผมจึงหมดไปกับทุกเรื่อง แล้วไม่ได้ไปเน้นสิ่งสำคัญหลักๆ ก็คือ การตลาดและการขาย ซึ่งเป็นหัวใจ ของการทำธุรกิจ

ถ้าเทียบกับการขายของ LAZADA, SHOPEE
พื้นฐานก็คือ การสมัคร การลงสินค้า การขายเบื้องต้น 

เกิดอะไรขึ้นครับ ลงสินค้าไปแล้ว ก็ขายไม่ได้ครับ เพราะไม่รู้วิธีทำการตลาด ที่จะให้คนสนใจที่จะซื้อสินค้าของคุณ ที่จริงแล้ว คุณต้องรู้วิธีทำการตลาดก่อน ตั้งแต่แรก คุณจึงจะวางแผน และทำไปได้ถูกวิธีตั้งแต่แรก ไม่ต้องเสียเวลา เพราะการที่คุณทำไปแล้วแต่ผิดวิธี ทำให้คุณต้องรื้อทำใหม่ทั้งหมด คุณมีโอกาสที่จะเลิกทำไปก่อน สูงมากครับ 

WAR-KETING™ จะช่วยให้คุณ ทำการตลาดได้ตั้งแต่เริ่มแรกครับ หรือ ถึงแม้คุณทำไปบ้างแล้ว ก็ยังสามารถกลับตัวได้ทัน ไม่ต้องหลงทาง ไปทางที่ผิด แล้วกลับมายากครับ

อายุมากแล้ว ไม่รู้เรื่องอะไรซักอย่าง

ที่จริงผมเองก็อายุไม่น้อยแล้วครับ โลกปัจจุบัน เทคโนโลยีมันไปเร็วมาก ผมเองพยายามเรียนรู้เองก่อนในทุกเรื่อง ถึงแม้ว่าหลายครั้งผมจะช้ามาก ๆ แต่ถ้าลองเรียนรู้ช่วงนึงแล้ว ไม่ได้จริง ๆ ผมก็จะมีวิธีที่ให้คนอื่นมาเรียนรู้แทนผม 

ซึ่ง WAR-KETING ก็จะมีวิธีบอกด้วย ว่าจะทำให้คุณเรียนรู้เร็วได้อย่างไร และ ถ้าไม่ได้จริง ๆ จะให้คนอื่นมาแทนคุณได้อย่างไร

ซึ่งทุก ๆ เรื่อง สุดท้ายผมจะปล่อยให้คนอื่นทำแทนได้ ยกเว้น การตลาด ที่ผมต้องดูแลเอง ซึ่งที่จริงแล้ว ไม่ว่าอายุน้อย อายุมาก การตลาดเจ้าของต้องดูแลอย่างใกล้ชิด WAR-KETING™ คุณต้องรู้ไว้ครับ จึงจะประสบความสำเร็จในการขายของ LAZADA, SHOPEE

ความจริง คือ

 • ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะขายอะไร ก็ไม่มีปัญหา เพราะ กลยุทธ์ WAR-KETING™ จะช่วยให้ คุณมีสินค้าที่จะขาย โดยที่ไม่ใช้เงินเลย หรือใช้เงินน้อยที่สุด และที่สำคัญ เอามาแล้วสามารถ “ขายได้ด้วย”
 • ถ้าคุณมีสินค้าแล้ว ก็ไม่มีปัญหา เพราะ กลยุทธ์ WAR-KETING™ จะช่วยให้สินค้าของคุณขายได้ ถึงแม้ว่า จะเกิดสถานการณ์แบบไหน เพราะ WAR-KETING มีกลยุทธ์ที่หลากหลายที่สามารถนำมาปรับใช้ให้เข้ากับสถานการณ์ได้  
 • WAR-KETING™ ช่วยให้คุณเริ่มต้นขายของออนไลน์ใน LAZADA, SHOPEE ได้ถึงแม้คุณจะ ไม่รู้เรื่องการขายของ ไม่ค่อยมีเวลา อายุมาก ไม่เก่งคอม, ถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอ หรือ ออกแบบ ไม่เป็น ก็ทำได้ และเมื่อเริ่มต้นแล้ว ก็สามารถทำให้คุณทำได้ต่อเนื่องไปตลอด กับกลยุทธ์ WAR-KETING™ นี้

ความลับ #3

วิธีที่จะทำให้คุณเปิดร้านใหม่ใน LAZADA และ SHOPEE
แล้วขายดี ถึงแม้ว่าจะมีคู่แข่งเยอะ เจ้าใหญ่ขายเอง  หรือคนจีนขายเอง

คุณอาจคิดว่า...

● ฉันมาสายไป คู่แข่งเยอะ ตัดราคากัน ไม่มีกำไร และมีแต่เจ้าใหญ่ขายเอง  สู้ราคาไม่ได้ ต้นทุนมาสูงกว่า เช่น เจ้าของแบรนด์ขายเอง, คนจีน ขายเอง,  ผู้ผลิตขายเอง, คนนำเข้าเจ้าใหญ่ขายเอง  

● ใช่ครับ ที่คุณคิดก็ไม่ผิด แต่ขอผมอธิบายนิดนึงครับ...

ผมเคยทำธุรกิจมาหลายอย่าง 

ผมเคยทำธุรกิจ
มาหลายอย่าง 

● เริ่มต้นผมทำธุรกิจของครอบครัว ร้านขายวัสดุก่อสร้างที่เจ๊งไป .....ผมสรุปว่า ขายของเหมือน ๆ กัน ก็แข่งราคากันอย่างเดียว สุดท้าย ก็แพ้เจ้าใหญ่ ที่ราคาถูกกว่า และมีของให้ลูกค้าเลือกหลากหลายกว่า

● หลังจากนั้น ผมพยายามทำของแตกต่าง ที่ไม่มีคู่แข่ง หรือมีคู่แข่งแต่น้อย เพราะประสบการณ์ที่ผ่านมา บอกว่า ของเหมือนกันแข่งราคาจะพากันเจ๊ง.... แต่สุดท้าย แตกต่างแล้ว ก็เจ๊งเช่นเดียวกันครับ ทำไมถึงเจ๊งครับ ก็เพราะธุรกิจไหนที่คุณไม่มีคู่แข่ง หรือคู่แข่งน้อย คุณเตรียมตัวไว้ได้เลย ว่าจะไม่มีใครซื้อของคุณ มันไม่มีความต้องการสินค้าของคุณไงครับ

● หลังจากนั้น ก็เลยผลิตสินค้าเองครับ เป็นของเหมือน ๆ คนอื่น แต่ผลิตเองได้ต้นทุนที่ถูก......... แต่ก็ขายไม่ได้ อีกครับ เพราะเราแย่งลูกค้าเขามา เขาก็แย่งลูกค้าเรากลับไป สรุป ผู้ผลิตเหมือนกัน ตัดราคากันครับ

● หลังจากนั้น ผมจึง เอาประสบการณ์ที่ผิดพลาดมา มาทำสินค้าที่มีความต้องการอยู่แล้ว และทำ แบรนด์ตัวเองที่ไม่สู้ราคากับคนอื่นครับ และจ้างผู้ผลิตที่สนิทกัน ได้ต้นทุนถูกมาก ๆ ครั้งนี้ กะว่าชนะเกมส์นี้แล้วแน่นอน เพราะปิดความผิดพลาดที่ผ่านๆมาทั้งหมดแล้ว.......ผมคิดว่า ฟ้าเข้าข้างผมแล้วครับ ผมต้องรวยคราวนี้แน่!…แต่ก็ขายไม่ได้อีกแล้วครับ ขายได้น้อยมาก ๆ และสินค้าก็มีอายุด้วย ต้องทิ้งสินค้าอีกเช่นเคย....ผมงงมาก ผมเข้าใจว่าคงเกี่ยวกับ ดวงแน่เลย ผมคงดวงไม่รวย ตอนนั้นผมสรุปกับตัวเองไปอย่างนั้น 

ผมรู้แล้วว่า เพราะอะไร

● ทุกสิ่งที่ผมไม่สำเร็จ งงและสับสนมาก่อนหน้านี้ สุดท้ายผมมารู้แล้วครับว่า เป็นเรื่องของ แนวคิดการตลาดนั่นแหละ

ผมจึงแค่เอาสินค้าลงไปขาย และก็ใช้เครื่องมือการตลาดที่เขามีให้ ของทั้ง 2 ที่ และก็จริงตามที่ผมคิด ก็ขายได้จริง ๆ และขายดีด้วย แต่หลังจากนั้นไม่กี่เดือน ตอนที่ผมกำลังอยู่สบาย ๆ และไม่ได้ระวังตัว ก็มีคนมาเปิดร้านขายมากขึ้นเรื่อย ๆ แย่งลูกค้าผมไป จนยอดขายทยอยลดลง ผมจึงคิดว่าต้องตั้งใจจริงแล้ว เพราะไม่อย่างนั้น ผมจะเสียฐานที่มั่นไป แล้วจะกลับมายากมาก

● แนวคิดการตลาดมันเปลี่ยน ไม่ทันแล้วครับ กับเทคโนโลยี และพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ตลอดเวลา ผมทำผิดพลาดอย่างหนึ่ง แล้วไปแก้อย่างหนึ่ง คือตอนที่คิดว่าเข้าใจแล้ว เอาความเข้าใจนั้นไปแก้ มันก็สายไปแล้วนั่นเอง

● ดังนั้น ผมจึงเปรียบว่า การทำธุรกิจ ก็เหมือนสงคราม ซึ่งสงครามมีสถานการณ์เปลี่ยนแปลงตลอด WAR-KETING™ จึงเป็นกลยุทธ์การตลาดที่ปรับเปลี่ยนได้ เพื่อครอบครองพื้นที่ของผม จนถึงขั้น ชนะในตลาดของผมได้ทุกสถานการณ์

● WAR-KETING™ ทำให้ผมสามารถเอาชนะ ผู้ผลิตได้ ชนะเจ้าของสินค้าได้ ชนะคนที่ต้นทุนต่ำกว่าผมได้ โดยผมจะเลือกใช้กลยุทธ์แต่ละอย่าง ให้เหมาะสมกับสถานการณ์นั้น ๆ

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Ni

คุณอาจกำลังคิดว่า.....

อะไรก็มีคนขาย ทำตอนนี้ไม่ได้หรอก ช้าไปแล้ว

ผมเองเมื่อก่อน เวลาจะทำอะไร หาเงินแบบไหน ก็มักจะมีคนทำก่อนหน้าผมเสมอ ผมยังไม่ถึงขั้นที่ว่า ทำอะไรเป็นคนแรก เพราะว่า ความคิดสร้างสรรค์ และความกล้าของผม ยังไม่เพียงพอ ซึ่งผมเองก็เป็นคนธรรมดา ๆ นั่นแหละครับ 

ผมยกตัวอย่าง ธุรกิจในไทย ง่าย ๆ ให้เห็นภาพครับ เมื่อประมาณ 20 กว่าปีที่แล้ว ร้านที่ขายหรือประกอบคอมพิวเตอร์ PC และอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ บูมมาก ๆ ครับ

ใครที่อยากได้เสปคดีหน่อยก็ต้อง ระบุเสปคให้ร้านประกอบให้ หรือ ไปซื้ออุปกรณ์แต่ละอย่างมาประกอบเอง หรือ ถ้าเป็นคนที่เอามาใช้สำนักงานเฉย ๆ ก็ซื้อเครื่องที่สำเร็จแล้วได้ คนที่เปิดร้านช่วงนั้น พากันรวยกันไปหมดครับ

แต่หลังจากนั้นไม่นาน การแข่งขันก็สูงมาก ร้านที่ทำจริงจังก็พัฒนาร้านตัวเองใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้ร้านเล็ก ๆ สู้ราคาไม่ได้บ้าง สินค้ามีให้เลือกน้อยบ้าง จนต้องปิดตัวกันไป จนเหลือร้านใหญ่ ๆ ให้คุณลองคิดถึงเจ้าใหญ่ ๆ เช่น IT CITY ก็เข้าไประดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ แต่สุดท้ายผลประกอบการ IT CITY ก็แย่ลงเรื่อย ๆ เนื่องจากการนำเข้าสินค้าจีนง่ายยิ่งขึ้นและคนหันมาใช้ มือถือกันมากขึ้น

ในจังหวะที่ IT CITY กำลังเริ่มมีปัญหา ซึ่งดูแล้วเหมือนจะหมดยุค คอมพิวเตอร์ PC ก็มีร้านคอมพิวเตอร์ที่ซุ่มสร้างตัวขึ้นมา ที่ชื่อ J.I.B. โดยสินค้าก็ไม่ได้เปลี่ยนไปอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าร้าน J.I.B เข้าใจผู้บริโภคได้มากกว่า ทั้งเสปคคอม การประกอบ อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ 

ปัจจุบัน J.I.B. มียอดขายต่อปี เกือบ 10,000 ล้านบาท เป็นบริษัทคอมพิวเตอร์ อันดับต้น ๆ ของประเทศไทย แซง IT CITY ที่มียอดขายประมาณ 5,000 ล้านบาทต่อปี (ครึ่งนึงของ J.I.B)

นี่ไงครับ เหมือนที่ผมบอก คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรใหม่ การแข่งขันมีก็มีไปครับ เพียงแค่คุณสามารถทำยังไงให้ ลูกค้ามาซื้อคุณได้ก็แค่นั้น!! 

สิ่งที่เกิดขึ้นก็เหมือนที่คุณคิดครับ ตอนผมจะเริ่มต้น ผมกลัวมาก ๆ เพราะว่ามีคนทำก่อนแล้วหลายคน และก็ทำได้ดีซะด้วย ผมก็คิดว่าผมจะเข้าไปทำได้ยังไง

แต่ผมมาคิดอย่างนี้ครับว่า ผมสังเกตเห็นว่า คนที่รวยขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นเศรษฐี
มหาเศรษฐี ก็ทำอะไรคล้าย ๆ คนที่ทำมาก่อนแล้วทั้งนั้นครับเพียงแต่ว่าเขามาปรับนิด ๆหน่อย ๆ ให้เข้ากับยุคปัจจุบัน เขาก็ชนะได้ครับ

ลองดูนักกีฬา ครับ เช่น นักมวย มีนักมวยเก่ง ๆ เกิดขึ้นมาตลอดครับ ไม่ใช่คนเดิม ธุรกิจก็เหมือนกันครับ ไม่มีธุรกิจไหนอยู่ไปได้ตลอด ที่จริงปัจจุบันนี้ ธุรกิจอยู่เฉลี่ยได้แค่ 10 ปีเท่านั้น แต่ถ้าปรับตัวได้ก็จะสามารถอยู่ไปได้นานหลายสิบปี

ผมเองก็ทำแบบนี้ครับ เพียงแต่ว่า การที่เข้าไปในธุรกิจที่มีการแข่งขัน ผมก็ต้องมีกลยุทธ์ ถ้าไม่มีกลยุทธ์ ผมก็ตายครับ อยู่ไม่ได้ WAR-KETING™ จึงจะช่วยทำให้คุณอยู่ได้ และชนะในการแข่งขันครับ 

LAZADA SHOPEE ส่งเสริมเจ้าใหญ่

ผมเองก็คิดแบบคุณครับ เพราะตอนที่ LAZADA SHOPEE จัดกิจกรรมอะไร ทำไมเจ้าใหญ่ ๆ ที่เรา ๆ รู้จักกันอยู่แล้ว จึงได้สิทธิพิเศษก่อนอยู่เสมอ ๆ ผมก็เคยคิดว่า อย่างนี้ เจ้าเล็ก ๆ จะอยู่ได้อย่างไร เพราะบางทีก็ขายของใกล้เคียงกัน

แต่พอผมได้ทำจริง ๆ แล้ว ก็ถูกต้องส่วนหนึ่งครับ เพราะเจ้าใหญ่ เขามีมาตรฐานมากกว่าครับ สินค้ามีคุณภาพ บริการดีกว่า เป็นมืออาชีพ ซึ่งทาง LAZADA SHOPEE ก็ต้องดูแลดีเป็นพิเศษอยู่แล้ว เพราะเมื่อลูกค้าซื้อของ แล้วได้รับสิ่งที่เป็นมืออาชีพ เขาก็จะได้รับประสบการณ์ดี ๆ และก็อยากเข้ามาซื้อของ LAZADA SHOPEE อีก

ถ้าเป็นลักษณะนี้ ไม่ยากเลยครับ คุณแค่ทำตัวให้คุณเป็นมืออาชีพ เช่นกัน ซึ่ง
WAR-KETING™ ก็มีกลยุทธ์นี้ ด้วยครับ ซึ่งจะทำให้ LAZADA SHOPEE ก็จะสนับสนุนคุณ

เศรษฐกิจไม่ดี ค้าขายอะไรก็ไม่ดีหรอก

ใช่ครับ ก่อนหน้านี้ผมเอง ถ้าเจอสภาพเศรษฐกิจไม่ดี ผมก็มักจะหยุด และไม่ทำอะไร รอให้เศรษฐกิจดีแล้วค่อยทำ เพราะกลัวว่าทำอะไรไป ลงทุนอะไรไป จะเจ๊ง เพราะไม่มีคนซื้อ 

แต่ผมคิดว่าคุณก็คงเคยได้ยินประโยคที่ว่า ในยามเศรษฐกิจที่แย่ที่สุด ก็มีคนรวยเพิ่มขึ้นมาเสมอ เมื่อก่อนผมก็หัวตื้อมากครับ คิดไม่ออกว่า จะรวยได้ยังไง คนพวกนี้ต้องเป็นพวกดวงดี และฉลาดมาก ๆ จึงจะรวยขึ้นมาได้

ที่จริงแล้ว ไม่ใช่เลยครับ ในช่วงที่ผมเจอสภาพเศรษฐกิจไม่ดี ผมทำแบบนี้ครับ

ผมก็ไม่ลงทุน หรือลงทุนน้อยลงจริง เพราะป้องกันความเสี่ยง แต่สิ่งที่ผมไม่หยุดก็คือ ผมต้องทำอยู่ ไม่ได้หยุดทำครับ พอเข้าใจไหมครับ

ดังนั้น ในจังหวะที่ทุกคนหยุดลงทุน และหยุดทำ ผมเอง ก็หยุดลงทุน หรือลงทุนน้อย แต่ทำ

เพราะช่วงที่คนคิดเหมือน ๆ กัน คู่แข่งของคุณจะน้อยลงไปในทันที
แต่คุณจะทำยังไง ให้สิ่งที่คุณทำ สามารถสำเร็จได้ในช่วงเศรษฐกิจไม่ดีนั้น
WAR-KETING™ มีกลยุทธ์ให้ครับ

ภาษีออนไลน์ เข้มงวด ไม่เข้าใจ และกลัวเสียภาษีจนไม่กำไร หรือเจ๊ง

เมื่อก่อนตอนผมทำธุรกิจแรก ก็คือ ธุรกิจของพ่อแม่ ก็คือ ขายวัสดุก่อสร้าง พ่อแม่ของผมกลัวสรรพากรมากครับ พวกเขาพูดบ่อย ๆ จนผมก็กลัวตามไปด้วย 

แต่ผ่านไปช่วงนึง ผมตัดสินใจว่า ผมจะไม่กลัวเหมือนพ่อแม่ โดยเวลาที่ผมเข้าไปคุยกับสรรพากร ผมจะคุยตรงไปตรงมา ไม่ได้ยอมเขาไปสักทุกอย่าง ซึ่งแน่นอน ผมก็ต้องทำถูกต้องตามที่เขาต้องการด้วย เพราะผมค้าขายก็ต้องเสียภาษี ให้ถูกต้องตามกฎหมายอยู่แล้วครับ

ซึ่ง WAR-KETING™ จะให้คุณเข้าใจ การเสียภาษี และ สรรพากร มากขึ้น ซึ่งที่จริงแล้วก็เป็นกลยุทธ์ ที่คนทั่วไป ไม่รู้ เพราะต้องผ่านประสบการณ์การเสียภาษีมาก่อน และ ต้องเข้าใจระบบของสรรพากรด้วย จึงจะอยู่ได้ครับ

รัฐบาลสนับสนุนสินค้าจีน ไม่เก็บภาษี แล้วจะสู้ยังไง

ผมแบ่งเป็น 2 กรณี นะครับ
    1.คุณอยากขายสินค้าจีน แต่สู้ราคาไม่ได้ เพราะเขาขายกันเอง
    2.คุณอยากขายสินค้าไทย แต่สินค้าจีนที่คล้าย ๆ กัน มาตีตลาด และขายถูกกว่า สู้ราคาไม่ได้

1. คุณอยากขายสินค้าจีน แต่สู้ราคาไม่ได้ เพราะเขาขายกันเอง

แน่นอนครับ ผมเองก็เป็นคนนึงที่มีประสบการณ์นำสินค้าจีนมาขายด้วย ถ้าผมขายสินค้าเหมือนกัน 100% ก็สู้ราคาไม่ได้ครับ

กลยุทธ์ WAR-KETING™ จึงจะช่วยให้สินค้าของคุณ แตกต่าง จนทำให้เปรียบเทียบกันไม่ได้ ถึงแม้จะเป็นสินค้าที่เหมือนกันก็ตาม

2. คุณอยากขายสินค้าไทย แต่สินค้าจีนที่คล้าย ๆ กัน มาตีตลาด และขายถูกกว่า สู้ราคาไม่ได้

 ( ราคาขายของเขาถูกกว่าซื้อร้านขายส่งที่ไทย ) ก็เหมือนกับ สินค้าจีน เทียบกับสินค้าจีนเลยครับ ถ้าคุณทำเหมือนกัน 100% ก็จะสู้ราคาไม่ได้ครับ 

กลยุทธ์ WAR-KETING™ จึงจะช่วยให้สินค้าของคุณ แตกต่าง จนทำให้เปรียบเทียบกันไม่ได้ ถึงแม้จะเป็นสินค้าที่เหมือนกันก็ตาม

ความจริง คือ

 • ผมเคยทำธุรกิจมาหลายอย่าง เรื่องคู่แข่ง หรือเจ้าใหญ่ ที่มีต้นทุนที่ถูกกว่า หรือเงินลงทุนที่มากกว่า ผมเคยเจอมาแล้วทั้งนั้น WAR-KETING™ มีกลยุทธ์ ที่จะช่วยให้คุณชนะคู่แข่งได้แม้เงินลงทุนน้อย 
 • WAR-KETING™ ช่วยให้คุณสามารถ ขายของออนไลน์ได้ ถึงแม้เศรษฐกิจไม่ดี และจะทำให้คุณเป็นหนึ่งในคนที่รวยขึ้นมาได้ ในยามเศรษฐกิจไม่ดี 
 • WAR-KETING™ มีกลยุทธ์หลากหลาย ที่จะช่วยให้คุณรับมือ กับสิ่งแวดล้อมภายนอกที่ไม่ใช่คู่แข่ง และเกี่ยวข้องกับการขายของออนไลน์ ทาง LAZADA และ SHOPEE ของคุณ เช่น สรรพากร ศุลกากร และมารตรการต่าง ๆ ของรัฐบาลที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

ตอนนี้เรารู้กันแล้วว่า

ความลับ #1

วิธีที่จะทำให้คุณได้ยอดขาย 1 ล้านบาทต่อเดือน ได้อย่างแน่นอน 100% ใน LAZADA และ SHOPEE 
โดยใช้ กลยุทธ์ WAR-KETING™

ความลับ #2

วิธีที่จะทำให้คุณหาสินค้ามาขายได้ ถึงแม้คุณยังไม่รู้จะขายอะไรดี และไม่มีประสบการณ์การค้าขาย

ความลับ #3

วิธีที่จะทำให้คุณเปิดร้านใหม่ใน LAZADA และ SHOPEE แล้วขายดี ถึงแม้ว่าจะมีคู่แข่งเยอะ เจ้าใหญ่ขายเอง หรือคนจีนขายเอง

ความลับ #1

วิธีที่จะทำให้คุณได้ยอดขาย 1 ล้านบาทต่อเดือน ได้อย่างแน่นอน 100% ใน LAZADA และ SHOPEE โดยใช้ กลยุทธ์ WAR-KETING™

ความลับ #2

วิธีที่จะทำให้คุณหาสินค้ามาขายได้ ถึงแม้คุณยังไม่รู้จะขายอะไรดี และไม่มีประสบการณ์การค้าขาย

ความลับ #3

วิธีที่จะทำให้คุณเปิดร้านใหม่ใน LAZADA และ SHOPEE แล้วขายดี ถึงแม้ว่าจะมีคู่แข่งเยอะ เจ้าใหญ่ขายเอง หรือคนจีนขายเอง

ถึงตอนนี้

พร้อมไปต่อกันรึยังครับ

ผมขอแนะนำ

WAR-KETING™
on 
LAZADA & SHOPEE

“WAR-KETING™ on LAZADA & SHOPEE”

กลยุทธ์สงครามการตลาด
ที่จะทำให้คุณมียอดขาย 1 ล้านบาทต่อเดือนขึ้นไป
บน LAZADA และ SHOPEE

“WAR-KETING™ on LAZADA & SHOPEE”

สรุปแล้วมีประโยชน์อะไร?

 • จะช่วยให้คุณ ได้ยอดขาย 1,000,000 บาทขึ้นไป ต่อเดือน ใน LAZADA และ SHOPEE 
 • ​คุณจะได้ธุรกิจที่มั่นคง และมีแบรนด์สินค้าหรือร้านค้า ที่เป็นทรัพย์สิน คอยสร้างรายได้ให้คุณอยู่ตลอดเวลา เหมือนกับบ้านเช่า
 • ​ถ้าคุณมีปัจจัยทุกอย่างพร้อม ไม่ว่าจะเรื่องเงิน หรือเวลา แล้วตั้งใจทำตาม กลยุทธ์ WAR-KETING™ บน LAZADA และ SHOPEE ของผม อย่างช้าที่สุด 1 ปี สิ่งที่คุณเรียนก็สามารถทำยอดขาย 1 ล้านบาทต่อเดือนขึ้นไปได้
 • ​แต่ถ้าคิดแบบแย่ที่สุด คุณจะไม่มีวันขาดทุนจากการลงทุนในคอร์สนี้ เพราะถ้าคุณตั้งใจทำ อย่างช้าที่สุด เพียงไม่กี่เดือน คุณก็จะได้ค่าคอร์สคืนแน่นอน และคุณยังมีความรู้บางอย่างติดตัวไปตลอดชีวิต แบบที่ไม่มีใครสอนอีกด้วย...
 • ​และคุณสามารถทำได้ ถึงแม้ว่า เงินลงทุนน้อย ไม่มีประสบการณ์ขายของออนไลน์ ไม่รู้จะขายอะไรดี หาของไม่เป็น คู่แข่งเยอะ เจ้าใหญ่หรือเจ้าของแบรนด์ขายเอง หรือ คนจีนขายสินค้าจีนเอง จนคุณคิดว่า ต้นทุนคุณสู้ไม่ได้ ขายแข่งไม่ได้

คุณจะได้อะไรบ้าง?

“WAR-KETING™ on LAZADA & SHOPEE”

มาสเตอร์คลาส 
37 บทเรียน
รวมเนื้อหาเน้น ๆ มากกว่า 40 ชั่วโมง

มาสเตอร์คลาส 37 บทเรียน
รวมเนื้อหาเน้น ๆ มากกว่า 40 ชั่วโมง

ส่วนของ LAZADA 20 บทเรียน เนื้อหามากกว่า 20 ชั่วโมง

 • ​SET1 : บทนำ และ ถอดรหัสลับพฤติกรรมการซื้อของบน LAZADA
 • SET2 : ถึงเวลาระเบิดยอดขาย 
 • SET3 : การทำการตลาดบน LAZADA / ขายอะไรดีบน LAZADA 
 • SET4 : วิธีเพิ่มยอดขาย 1,000,000 บาทขึ้นไป/เดือน ใน LAZADA

ส่วนของ SHOPEE 17 บทเรียน เนื้อหามากกว่า 20 ชั่วโมง

 • ​SET1 : บทนำ และ ถอดรหัสลับพฤติกรรมการซื้อของบน SHOPEE 
 • SET2 : ถึงเวลาระเบิดยอดขาย 
 • SET3 : การทำการตลาดบน SHOPEE / ขายอะไรดีบน SHOPEE 
 • SET4 : วิธีเพิ่มยอดขาย 1,000,000 บาทขึ้นไป/เดือน ใน SHOPEE

ลองดูคนที่ ได้เรียน ไปบ้างแล้ว

ลองดูคนที่ ได้เรียน
ไปบ้างแล้ว

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Jira

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Js

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Palika

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Nantachat

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Bhubej

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Sarantorn

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Imm

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Poj

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Ampz

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ เขื่อน

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Jeab

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Tanasak

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Batkung

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Chapapatr

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Kong

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Phollawat

คุณลองดู ความคิดเห็นของคุณ Matinee

คุณลองดู ความคิดเห็นนี้

คุณลองดู ความคิดเห็นนี้

คุณลองดู ความคิดเห็นนี้

คุณลองดู ความคิดเห็นนี้

คุณลองดู ความคิดเห็นนี้

คุณลองดู ความคิดเห็นนี้

คุณลองดู ความคิดเห็นนี้

มาสเตอร์คลาสนี้ใช้ได้กับ 

มาสเตอร์คลาสนี้
ใช้ได้กับ 

 • คนที่ขายสินค้าที่เป็นแบรนด์ของคนอื่น
 • ​คนที่ขายสินค้าที่เป็นแบรนด์ของตัวเอง
 • ​คนที่เป็นผู้ผลิต
 • ​คนที่ขายสินค้าที่ผู้ผลิตเป็นชุมชน เช่น OTOP
 • ​คนที่เป็นผู้นำเข้าสินค้า
 • ​คนที่ต้องการหารายได้เสริม
 • ​คนที่มีร้านค้าออฟไลน์อยู่แล้ว แต่ต้องการ
  ขยายตลาด
 • ​คนที่อยากเป็นนายของตัวเอง 
 • ​คนที่เป็นเจ้าของแบรนด์ เครื่องสำอาง 
 • ​คนที่เป็นเจ้าของแบรนด์ อาหารเสริม
 • ​คนที่ไม่มีสินค้าเป็นของตัวเอง โดยการใช้วิธีการ
  ดรอปชิป (ตัวแทนไม่สต็อค)
 • ​คนที่เริ่มต้นขายของออนไลน์
 • ​คนที่มีเงินลงทุนน้อย หรือไม่มีเงินลงทุน
 • ​คนที่ยังไม่มีประสบการณ์การขายของออนไลน์ 
 • ​คนที่ยังไม่มีประสบการณ์การทำธุรกิจ
 • ​คนที่มีร้านค้าออฟไลน์อยู่แล้ว แต่ต้องการขยายตลาด
 • ​คนที่ขายของใน LAZADA และ SHOPEE อยู่แล้ว แต่อยากเพิ่มยอดขายและกำไรมากขึ้น 
 • ​คนที่อยากเพิ่มช่องทางการขายของออนไลน์
  ซึ่งปกติขายของออนไลน์ช่องทางอื่นอยู่แล้ว

สรุปมาสเตอร์คลาสนี้ใช้ได้กับ 

การขายสินค้า ทุกประเภท ยกเว้น สินค้าที่ผิดกฎของ LAZADA, SHOPEE เช่น ขายอาวุธ เป็นต้น 

และใช้ "ไม่ได้" กับ 

คนที่ใช้คอมแบบพื้นฐานไม่เป็น เพราะจะต้องมีทักษะการใช้คอมบ้างจึงจะทำได้ เช่น สามารถใช้เม้าส์ คีย์บอร์ด และเข้าเว็บไซต์เป็น

ปล. คนที่ใช้คอมไม่เป็น แต่มีคนทำแทนได้ เช่น พนักงาน ลูก เพื่อน หรือญาติ
ที่ช่วยคุณได้ ก็ไม่เป็นปัญหา

คุณอาจคิดว่า

คุณยังเริ่มตอนนี้ไม่ได้ เพราะว่า คุณไม่รู้จะขายอะไรดี หาของไม่เป็น อะไร ๆ ก็มีแต่คนขาย หาของแล้วต้นทุนสูง
กลัวลงทุนซื้อของไป แล้วก็ขายไม่ได้ ทิ้งเงินก้อนนี้ไปฟรี ๆ

ถูกต้องครับ 

ก่อนหน้านี้ผมเองจะขายของอะไรสักอย่าง ก็มักคิดเอาเอง ว่าอะไรจะขายดี ซึ่งผมคิดว่า คุณเองก็อาจเคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้ คือ คิดว่าขายได้แน่ แต่เอามาแล้วขายไม่ได้ หรือขายได้น้อยมาก ของเหลือ ต้องทิ้ง ต้องแจก หรือยังกองไว้ในบ้านของคุณอยู่
ผมเองก็เข็ดมาก

ที่ผ่านมา 

ไม่ใช่ความผิดของคุณครับ เป็นเรื่องปกติมาก บางทีคุณยังไม่เจอวิธีที่ถูกต้องเท่านั้นเอง ถึงตอนนี้ผมมารู้วิธีการขายสินค้า แบบไม่ลงทุนหรือลงทุนน้อย ซึ่งคุณไม่ต้องห่วงครับ
WAR-KETING™ ของผม มีวิธีให้คุณหาของได้ โดยให้คุณได้ใช้เงินแบบประหยัดที่สุด และสินค้าต้องขายได้ ถึงแม้ว่าสินค้าบางอย่างต้นทุนสูงกว่าคู่แข่ง

นี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับ

● มาสเตอร์คลาส WAR-KETING™ ON LAZADA AND SHOPEE 37 บทเรียน รวมเนื้อหามากกว่า 40 ชั่วโมง 
● มูลค่า 59,900 บาท

แล้วคุณยังจะได้

"เครื่องมือ"

ที่จะช่วยให้คุณถึงเป้าหมายได้ง่ายขึ้น

เครื่องมือ

รวมเครื่องมือ 11 ตัว ที่จะช่วยให้คุณใช้ WAR-KETING™ ON LAZADA & SHOPEE ได้ง่ายขึ้น และเร็วขึ้น 

 • ​Check list 1 ชุด : เช็คลิสต์ว่าคุณควรทำอะไร ประจำวัน ประจำเดือน
  และประจำปี
 • Timeline 1 ชุด : แนะนำช่วงเวลาที่ให้คุณปฏิบัติตาม เพื่อสำเร็จตามเป้าหมาย
 • Template 3 ชุด : รูปแบบสำเร็จรูปสำหรับทำรูปสินค้า
 • Script 4 ชุด : สคริปคำพูด เพื่อใช้ในการเจรจาเพื่อนำสินค้าของคนอื่นมาขาย
 • กลุ่มเฟซบุ๊ก 2 กลุ่ม : กลุ่มตอบคำถามทั่วไป Lazada 1 กลุ่ม Shopee 1 กลุ่ม

เครื่องมือเหล่านี้

จะทำให้คุณสามารถ

 • รู้ว่าทุก ๆ วัน ทุก ๆ เดือน ทุก ๆ ปี จะต้องทำอะไร 
 • ​รู้ว่าต้องทำ อะไรก่อน หลัง ประหยัดเวลาในการคิดและทำ 
 • ​Template รูปแบบต่าง ๆ ช่วยประหยัดเวลาในการคิดและทำ 
 • ​Script ต่าง ๆ ที่ใช้ในรายละเอียดสินค้า และการเจรจาต่อรอง
 • ​มีปัญหาในการขายของและการใช้กลยุทธ์ ถามในกลุ่มเฟสบุคได้ตลอด

เครื่องมือเหล่านี้

ทำให้คุณ

 • ​ไม่ต้อง ใช้คนที่เชี่ยวชาญการใช้เทคโนโลยี
 • ​ไม่ต้อง ใช้นักออกแบบกราฟฟิค
 • ไม่ต้อง กู้เงินธนาคาร เพื่อนำมาหมุนเวียน
 • ไม่ต้อง กลัวการวางแผนการทำธุรกิจ
 • ไม่ต้อง กลัวการคิดคำพูด เพื่อการเจรจาต่อรอง
 • ​ไม่ต้อง กลัวว่าติดปัญหา แล้วปรึกษาใครไม่ได้

คุณสามารถ

แก้ปัญหาต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นได้

 • ผมเองก็เคยมีปัญหาพวกนี้มาก่อน ซึ่งตอนที่จะทำอะไรใหม่ ๆ จะต้องใช้เวลาคิด วิเคราะห์ และวางแผน นานมาก แล้วพอเริ่มทำ แผนที่วางไว้ก็ต้องปรับไปมาบ่อย ๆ เช่น 
 • ลองผิดลองถูก ว่าจะทำรูปสินค้ายังไง ให้คนสนใจและตัดสินใจเข้าไปดู
 • ​ลองผิดลองถูก ว่าจะเขียนรายละเอียดสินค้ายังไงให้ดึงดูดน่าสนใจ และช่วยให้ขายง่ายขึ้น
 • ​ลองผิดลองถูก ว่าออกแบบสินค้ายังไงให้สวยงาม
 • ​ลองผิดลองถูก ว่าจะคุยกับเจ้าของสินค้ายังไง ให้เขายอมเอาของให้ก่อน

ซึ่ง คุณโชคดี ที่สามารถนำไปใช้ได้ทันที

ประหยัดทั้ง เวลา และ เงิน

คุณไม่ต้อง 

เสียเวลาลองผิดลองถูก ซึ่งอาจเสียเวลาไปอีก อย่างน้อย 2-3 ปี เหมือนผมที่เสียเวลามาก่อน 

คุณไม่ต้อง 

เสียเงินจ้างคนนอกมาบริหารร้านให้คุณ ประหยัดไปเดือนละ อย่างน้อย 20,000-50,000 บาท (แล้วแต่ขนาดของร้าน)

คุณใช้คอมเป็นเบื้องต้น

เป็น เช่น ใช้เมาส์ คีย์บอร์ด หรือ เข้าเว็บไซต์เป็น คุณก็ไม่จำเป็นต้องรอคนอื่นมาช่วยคุณทำ ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน ญาติ พี่น้อง เครื่องมือเหล่านี้ทำให้คุณสามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง

คุณอาจคิดว่า

● คุณใช้เครื่องมือ 11 ตัว พวกนี้ “ไม่เป็น”

● ไม่ใช่เลยครับ แค่ดูชื่อก็ง่ายแล้วครับ พวกนี้ก็คล้าย ๆ กับ การ ก๊อปปี้ แล้วก็วาง ปรับแค่นิดหน่อยให้เข้ากับสินค้าของคุณเท่านั้น 

● และก็เหมือนกับตารางเรียนตอนเด็ก ๆ ที่ว่าวันนี้คุณจะต้องทำอะไร แค่ทำตาม ไม่มีอะไรยากครับ ที่จริงยิ่งง่ายด้วยซ้ำ เพราะคุณไม่ต้องมาเริ่มเขียน หรือวางแผนด้วยตัวเอง

เครื่องมือ 11 ตัว

● รวมเครื่องมือ 11 ตัว ที่จะช่วยคุณใช้ WAR-KETING™ ON LAZADA & SHOPEE ได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น Check list 1 Timeline 1 Template 3 Script 4 กลุ่มเฟสบุค 2

● มูลค่า 29,900 บาท

สิ่งที่คุณจะได้รับ

● มาสเตอร์คลาส 37 บทเรียนเนื้อหารวมมากกว่า 40 ชั่วโมง 

มูลค่า 59,900 บาท

● รวมเครื่องมือ 11 ตัว ที่จะช่วยคุณใช้ WAR-KETING™ ได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น Check List 1 Timeline 1 Template 3 Script 4 กลุ่มเฟซบุ๊ก 2

มูลค่า 29,900 บาท

● มาสเตอร์คลาส 37 บทเรียนเนื้อหารวมมากกว่า 40 ชั่วโมง 

● รวมเครื่องมือ 11 ตัว ที่จะช่วยคุณใช้ WAR-KETING™ ได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น Check List 1 Timeline 1 Template 3 Script 4 กลุ่มเฟซบุ๊ก 2

มูลค่า
59,900 บาท

มูลค่า
29,900 บาท

รวมมูลค่าทั้งหมด
89,800 บาท

รวมมูลค่าทั้งหมด 89,800 บาท

แล้วคุณยังจะได้

WAR-KETING™ HACK
“รู้เขา รู้เรา รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง”

Hack ร้านค้าขายดีหลาย ๆ หมวดหมู่สินค้า
รวม 10 ร้านค้าใน LAZADA และ SHOPEE

ดูว่าเขาทำอย่างไร จึงขายดี
ซึ่งคุณสามารถนำ ไปปรับใช้ร่วมกับกลยุทธ์ WAR-KETING™ ได้
โดยวิเคราะห์แยกเป็นหัวข้อ ให้เข้าใจง่าย

● คุณไม่จำเป็นต้องไปคิดเพิ่มเติมอีกว่า จะนำกลยุทธ์ WAR-KETING™ ไปปรับใช้ในร้านค้า LAZADA และ SHOPEE ของตัวเองอย่างไร เพราะผมได้ ทำการ HACK ร้านอื่นให้แล้ว คุณจะประหยัดเวลาไป อย่างน้อย 2-3 ปี ที่จะต้องคอยปรับกลยุทธ์ร้านค้าอยู่ตลอด

● แต่จาก WAR-KETING™ HACK คุณจะรู้ทันทีว่าคุณอยากจะทำร้านค้าสไตล์ไหน และคุณจะทำสงครามการตลาด แบบใด จึงจะอยู่รอด และเติบโตได้

● WAR-KETING™ HACK นี้ จะทำให้คุณวางแผนกลยุทธ์ ของตัวเองได้ง่ายขึ้น และเร็วขึ้น ซึ่งสามารถทำให้คุณนำไปปรับใช้เป็นหัวข้อได้ “รู้เขา รู้เรา รบ ร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง”

● คุณอาจคิดว่า คุณนำไปใช้ไม่ได้ เพราะว่าร้านค้าพวกนี้ ยอดขายเยอะ เป็นร้านใหญ่ เงินทุนหนา ต้นทุนต่ำ

● มันไม่ใช่ความจริงเลยนะครับ ถ้าคุณคิดแบบนั้น จะขวางความสำเร็จของคุณ เพราะว่าร้านค้าที่ผม WAR-KETING™ HACK มานี้ ส่วนใหญ่เป็นร้านค้าธรรมดามาก่อนทั้งนั้น

ปล. ร้านค้าที่ทุนหนา ต้นทุนต่ำ เป็นเจ้าของแบรนด์เอง ที่ขายใน LAZADA, SHOPEE แล้วมียอดขายน้อย มีเยอะมากๆครับ (ให้คุณรู้ไว้นะครับ SME ในไทยมีถึง 8 ล้าน SME ตอนนี้ร้านค้าที่ขายจริงจัง ใน LAZADA, SHOPEE มีแค่ประมาณ 20,000 ร้านค้าเท่านั้น!

สิ่งที่คุณจะได้รับ

● มาสเตอร์คลาส 37 บทเรียนเนื้อหารวมมากกว่า 40 ชั่วโมง 

มูลค่า 59,900 บาท

● รวมเครื่องมือ 11 ตัว ที่จะช่วยคุณใช้ WAR-KETING™ ได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น Check List 1 Timeline 1 Template 3 Script 4 กลุ่มเฟซบุ๊ก 2

มูลค่า 29,900 บาท

● WAR-KETING™ HACK - Hack ร้านขายดี 10ร้านค้าใน LAZADA, SHOPEE

มูลค่า 39,900 บาท

● มาสเตอร์คลาส 37 บทเรียนเนื้อหารวมมากกว่า 40 ชั่วโมง 

● รวมเครื่องมือ 11 ตัว ที่จะช่วยคุณใช้ WAR-KETING™ ได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น Check List 1 Timeline 1 Template 3 Script 4 กลุ่มเฟซบุ๊ก 2

● WAR-KETING™ HACK - Hack ร้านขายดี 10ร้านค้าใน LAZADA, SHOPEE

มูลค่า
59,900 บาท

มูลค่า
29,900 บาท

มูลค่า
39,900 บาท

รวมมูลค่าทั้งหมด 129,700 บาท

รวมมูลค่าทั้งหมด
129,700 บาท

แล้วคุณยังจะได้

 • ​เคล็ดลับ การหาสินค้า
 • เคล็ดลับ ถ่ายรูปและคลิป แบบมืออาชีพ แต่ง่ายแบบมือสมัครเล่น
 • เคล็ดลับ การบริหารร้านค้า
 • เคล็ดลับ การเป็นผู้ประกอบการ
 • ​เคล็ดลับ การหาสินค้า
 • เคล็ดลับ ถ่ายรูปและคลิป แบบมืออาชีพ แต่ง่ายแบบมือสมัครเล่น
 • เคล็ดลับ การบริหารร้านค้า
 • เคล็ดลับ การเป็นผู้ประกอบการ

● ในตอนที่ผมตกที่นั่งลำบาก มีเงินไม่พอ ที่จะซื้อสินค้า หรือ จ้างคนอื่นมาช่วยทำงานนั้น ในตอนนั้นผมคิดว่าทำไมช่างลำบากเหลือเกิน เคยได้ยินเรื่องราวของ เศรษฐีหลาย ๆ คนที่เขาประสบความสำเร็จ ซึ่งก็เริ่มจากติดลบบ้าง เริ่มจาก 0 บ้าง ผมก็คิดจินตนาการ ว่าเขาทำกันได้ยังไง

● สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณเริ่มต้นได้ง่ายขึ้น และเร็วขึ้น เพราะนำไปใช้แบบ Step by Step ไม่ว่าจะเป็น Script ที่ท่องบทไป เหมือนกับแสดงละคร หรือ การถ่ายรูป และวิดีโอ และตัดต่อ ที่ทำตามคลิปที่สอน ก็ทำได้แล้ว เป็นต้น

● คุณอาจคิดว่า คุณใช้เครื่องมือพวกนี้ไม่ได้ เพราะ คุณเป็นคนไม่กล้า คุณทำสิ่งใหม่ ๆ ไม่ได้ และคุณไม่ค่อยอดทนพอ

● ใช่เลยครับ ผมเองก็เคยเป็นมาก่อน แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นคือ ชีวิตผมไม่ได้ดีขึ้นเลย กลับแย่ลงด้วยซ้ำ เพราะสิ่งพวกนี้ เป็นพื้นฐานการหาเงินในโลกปัจจุบันที่ทุกคนควรต้องเป็น ซึ่งผมออกแบบมา ให้คุณแค่พูด แค่ทำตามขั้นตอน.....คุณก็ทำได้แล้ว ไม่ต้องไปคิดอะไรมากอีกต่อไป

เคล็ดลับการหาสินค้า, เคล็ดลับถ่ายรูปและคลิป แบบมืออาชีพ แต่ง่ายแบบมือสมัครเล่น, เคล็ดลับการบริหารร้านค้า, เคล็ดลับการเป็นผู้ประกอบการ

● สิ่งนี้จะทำให้คุณเริ่มต้นได้ง่ายขึ้น และเร็วขึ้น เพราะนำไปใช้แบบ Step by Step ไม่ว่าจะเป็น Script ที่ท่องบทไป เหมือนกับแสดงละคร หรือ การถ่ายรูป และวิดีโอ และตัดต่อ ที่ทำตามคลิปที่สอน ก็ทำได้แล้ว เป็นต้น 

● มูลค่า 29,900 บาท

สิ่งที่คุณจะได้รับ

● มาสเตอร์คลาส 37 บทเรียนเนื้อหารวมมากกว่า 40 ชั่วโมง 

มูลค่า 59,900 บาท

● รวมเครื่องมือ 11 ตัว ที่จะช่วยคุณใช้ WAR-KETING™ ได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น Check List 1 Timeline 1 Template 3 Script 4 กลุ่มเฟซบุ๊ก 2

มูลค่า 29,900 บาท

● WAR-KETING™ HACK - Hack ร้านขายดี 10ร้านค้าใน LAZADA, SHOPEE

มูลค่า 39,900 บาท

● เคล็ดลับการหาสินค้า, เคล็ดลับถ่ายรูปและคลิป แบบมืออาชีพ แต่ง่ายแบบมือสมัครเล่น, เคล็ดลับการบริหารร้านค้า, เคล็ดลับการเป็นผู้ประกอบการ

มูลค่า 29,900 บาท

● มาสเตอร์คลาส 37 บทเรียนเนื้อหารวมมากกว่า 40 ชั่วโมง 

● รวมเครื่องมือ 11 ตัว ที่จะช่วยคุณใช้ WAR-KETING™ ได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น Check List 1 Timeline 1 Template 3 Script 4 กลุ่มเฟซบุ๊ก 2

● WAR-KETING™ HACK - Hack ร้านขายดี 10ร้านค้าใน LAZADA, SHOPEE

● เคล็ดลับการหาสินค้า, เคล็ดลับถ่ายรูปและคลิป แบบมืออาชีพ แต่ง่ายแบบมือสมัครเล่น, เคล็ดลับการบริหารร้านค้า, เคล็ดลับการเป็นผู้ประกอบการ

มูลค่า
59,900 บาท

มูลค่า
29,900 บาท

มูลค่า
39,900 บาท

มูลค่า
29,900 บาท

รวมมูลค่าทั้งหมด 159,600 บาท

รวมมูลค่าทั้งหมด
159,600 บาท

แล้วคุณยังจะได้

 • ​วิธีขายได้ แม้ต้นทุนสู้ไม่ได้
 • เทคนิคการขาย แบบอยู่รอดได้ แม้เศรษฐกิจไม่ดี 
 • เพิ่ม Traffic จากแคมเปญของ LAZADA, SHOPEE ได้ตลอดเวลา 
 • เพิ่ม Traffic จากภายนอก โดยไม่ต้องเสียเงินยิงโฆษณา
 • ​วิธีขายได้ แม้ต้นทุนสู้ไม่ได้
 • เทคนิคการขาย แบบอยู่รอดได้ แม้เศรษฐกิจไม่ดี 
 • เพิ่ม Traffic จากแคมเปญของ LAZADA, SHOPEE ได้ตลอดเวลา 
 • เพิ่ม Traffic จากภายนอก โดยไม่ต้องเสียเงินยิงโฆษณา

● ก่อนหน้านี้ ผมเข้าใจมาตลอดว่า การที่จะทำให้คนเข้ามาซื้อของใน LAZADA หรือ SHOPEE ของผมนั้น จะต้องยิงโฆษณาจากด้านนอกมา เช่น ทาง Facebook, Google แต่ด้วยค่าโฆษณาที่แพงมากขึ้นทุกวัน และการยิงโฆษณาในแต่ละที่ต้องใช้เงินเยอะ และต้องใช้เทคนิคระดับสูง ซึ่งมันไม่ง่ายเลย

● แต่ผมบอกข่าวดีครับว่า ผมมีวิธีเรียก Traffic ภายนอกพวกนี้ ฟรี! เพียงแค่คุณทำตามวิธีที่ผมบอกเท่านั้นเอง ประหยัดเวลา และประหยัดเงินไปอย่างมหาศาลเลยนะครับ

● สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณไม่ต้องห่วง คิดแล้วคิดอีก ให้เสียเวลาในเรื่องของต้นทุน ที่จะสูงกว่า เจ้าใหญ่ และ คนจีนที่มาขายเอง และร้านของคุณยังจะขายได้ถ้าเศรษฐกิจไม่ดี และ คุณสามารถนำลูกค้าของคุณจากนอก LAZADA เข้ามาซื้อของๆคุณได้ โดยไม่ต้องงงอีกต่อไป

● คุณอาจคิดว่า คุณจะขายไม่ได้ เพราะต้นทุนสูง สู้ราคาไม่ได้ หรือ คุณจะหา Traffic ข้างนอกมาได้ ก็ต้องเรียนรู้อีกหลายอย่าง ซึ่งเป็นเรื่องยาก

● ซึ่งไม่จริงเลยครับ ผมไม่ได้แค่บอก แล้วคุณไปลองทำเอาเองครับ ผมจะสอนละเอียดเรื่องพวกนี้ ให้คุณนำไปใช้ได้เลย แม้คุณยังไม่เคยทำเรื่องพวกนี้มาก่อน

วิธีขายได้ แม้ต้นทุนสู้ไม่ได้
เทคนิคการขาย แบบอยู่รอดได้ แม้เศรษฐกิจไม่ดี
เพิ่ม Traffic จากแคมเปญของ LAZADA, SHOPEE ได้ตลอดเวลา เพิ่ม Traffic จากภายนอก โดยไม่ต้องเสียเงินยิงโฆษณา 

● สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณไม่ต้องห่วง คิดแล้วคิดอีก ให้เสียเวลาในเรื่องของต้นทุน ที่จะสูงกว่า เจ้าใหญ่ และ ร้านค้าที่ส่งจากจีนเอง และร้านของคุณยังจะขายได้ถ้าเศรษฐกิจไม่ดี และ คุณสามารถนำลูกค้าของคุณจากนอก LAZADA และ SHOPEE เข้ามาซื้อของๆคุณได้ โดยไม่ต้องงงอีกต่อไป

● มูลค่า 29,900 บาท

สิ่งที่คุณจะได้รับ

● มาสเตอร์คลาส 37 บทเรียนเนื้อหารวมมากกว่า 40 ชั่วโมง 

มูลค่า 59,900 บาท

● รวมเครื่องมือ 11 ตัว ที่จะช่วยคุณใช้ WAR-KETING™ ได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น Check List 1 Timeline 1 Template 3 Script 4 กลุ่มเฟซบุ๊ก 2

มูลค่า 29,900 บาท

● WAR-KETING™ HACK - Hack ร้านขายดี 10ร้านค้าใน LAZADA, SHOPEE

มูลค่า 39,900 บาท

● เคล็ดลับการหาสินค้า, เคล็ดลับถ่ายรูปและคลิป แบบมืออาชีพ แต่ง่ายแบบมือสมัครเล่น, เคล็ดลับการบริหารร้านค้า, เคล็ดลับการเป็นผู้ประกอบการ

มูลค่า 29,900 บาท

● วิธีขายได้ แม้ต้นทุนสู้ไม่ได้, เทคนิคการขาย แบบอยู่รอดได้ แม้เศรษฐกิจไม่ดี, วิธีเพิ่ม Traffic จากแคมเปญของ LAZADA, SHOPEE ได้ตลอดเวลา, วิธีเพิ่ม Traffic จากภายนอก โดยไม่ต้องเสียเงินยิงโฆษณา

มูลค่า 29,900 บาท

● มาสเตอร์คลาส 37 บทเรียนเนื้อหารวมมากกว่า 40 ชั่วโมง 

● รวมเครื่องมือ 11 ตัว ที่จะช่วยคุณใช้ WAR-KETING™ ได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น Check List 1 Timeline 1 Template 3 Script 4 กลุ่มเฟซบุ๊ก 2

● WAR-KETING™ HACK - Hack ร้านขายดี 10ร้านค้าใน LAZADA, SHOPEE

● เคล็ดลับการหาสินค้า, เคล็ดลับถ่ายรูปและคลิป แบบมืออาชีพ แต่ง่ายแบบมือสมัครเล่น, เคล็ดลับการบริหารร้านค้า, เคล็ดลับการเป็นผู้ประกอบการ

● วิธีขายได้ แม้ต้นทุนสู้ไม่ได้, เทคนิคการขาย แบบอยู่รอดได้ แม้เศรษฐกิจไม่ดี, วิธีเพิ่ม Traffic จากแคมเปญของ LAZADA, SHOPEE ได้ตลอดเวลา, วิธีเพิ่ม Traffic จากภายนอก โดยไม่ต้องเสียเงินยิงโฆษณา

มูลค่า
59,900 บาท

มูลค่า
29,900 บาท

มูลค่า
39,900 บาท

มูลค่า
29,900 บาท

มูลค่า
29,900 บาท

รวมมูลค่าทั้งหมด 189,500 บาท

รวมมูลค่าทั้งหมด
189,500 บาท

ถ้าผมให้คุณทั้งหมดนี้...

● ถ้าทั้งหมดนี้ มันช่วยให้คุณสามารถทำธุรกิจขายของออนไลน์บน LAZADA และ SHOPEE ที่มีคนเข้าซื้อประมาณ 20 ล้านคนต่อเดือน และยังเพิ่มขึ้นทุกวัน โดยเริ่มต้นทำให้คุณได้ยอดขาย 1 ล้านบาทต่อเดือนก่อน และขยายยอดได้มากกว่านี้อีก รวมถึงมีวิธีให้ตั้งแต่เริ่มต้นขายของ จากไม่มีอะไร จนธุรกิจเริ่มโตขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคต และสามารถเป็นธุรกิจที่มั่นคงได้จริง ๆ จากการใช้
กลยุทธ์ WAR-KETING™ ที่ผมสอน...

คุณคิดว่าทั้งหมดนี้ มันคุ้มค่าพอไหมครับ กับเงิน 189,500 บาท?

● ถ้าทั้งหมดนี้ ช่วยให้คุณพัฒนาความสามารถตัวเองได้อย่างง่าย ๆ เป็นขั้นเป็นตอน โดยที่คุณไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะทำได้ ไม่ว่าจะเป็น การเจรจาต่อรอง การหาสินค้า การทำรูป ถ่ายคลิป ด้วยตัวเอง การวางระบบทำงานของคุณเอง และการรู้แนวคิด ที่จะยืนหยัดทำไปต่อเนื่อง...

คุณคิดว่าทั้งหมดนี้ มันคุ้มค่าพอไหมครับ กับเงิน 189,500 บาท?

● ถ้าทั้งหมดนี้ ช่วยให้คุณแข่งขันกับเจ้าอื่นได้ ถึงแม้สินค้าของคุณมีต้นทุนสูง สู้เจ้าใหญ่ไม่ได้ สู้ร้านค้าจีนที่ขายเองไม่ได้ เพิ่งสร้างแบรนด์ใหม่ รวมถึง คุณสามารถขายสินค้าได้เรื่อย ๆ ถึงแม้ว่าเศรษฐกิจจะแย่ขนาดไหน รวมถึง การดึงลูกค้ามาซื้อของร้านคุณจากที่ต่าง ๆ แบบฟรี ๆ

คุณคิดว่าทั้งหมดนี้ มันคุ้มค่าพอไหมครับ กับเงิน 189,500 บาท?

ผมมี 2 ทางเลือก

● ทำให้มันถูกลง

● ทำให้มันมีคุณค่ามากขึ้น

อะไรบ้าง ที่ทำให้คุณรู้สึกคุ้มค่า

● ถ้าคุณสามารถทำยอดขาย 1,000,000 บาทขึ้นไป ต่อเดือน ใน LAZADA และ SHOPEE มันคุ้มค่าสำหรับคุณไหมครับ? 

● ถ้าคุณสามารถได้ธุรกิจที่มั่นคง และมีแบรนด์สินค้าหรือร้านค้า ที่เป็นทรัพย์สิน ของตัวเอง คอยสร้างรายได้ให้คุณอยู่ตลอดเวลา เหมือนกับบ้านเช่า มันคุ้มค่าสำหรับคุณไหมครับ? 

WAR-KETING™ on LAZADA & SHOPEE

● มูลค่า 189,500 บาท

ผมให้ราคาพิเศษ โดยลดราคาให้คุณในวันนี้ เพราะว่า คุณจะสามารถทำได้ทุกอย่าง โดยมีต้นทุนที่ถูกลง ไม่ต้องไปเรียนรู้ อะไรเยอะแยะมากมายเพิ่มอีกให้เสียเวลาและเสียเงินเพิ่ม และที่สำคัญคุณจะได้รีบเอาไปปฏิบัติได้ทันที ไม่ต้องรออะไรอีกแล้ว

WAR-KETING™ on
LAZADA & SHOPEE

● มูลค่า 189,500 บาท

ผมให้ราคาพิเศษ โดยลดราคาให้คุณในวันนี้ เพราะว่า คุณจะสามารถทำได้ทุกอย่าง โดยมีต้นทุนที่ถูกลง ไม่ต้องไปเรียนรู้ อะไรเยอะแยะมากมายเพิ่มอีกให้เสียเวลาและเสียเงินเพิ่ม และที่สำคัญคุณจะได้รีบเอาไปปฏิบัติได้ทันที ไม่ต้องรออะไรอีกแล้ว

 สิทธิพิเศษในวันนี้

● WAR-KETING™ on LAZADA & SHOPEE

● คุณไม่ต้องจ่าย ในมูลค่า 189,500 บาท 

ตอนนี้ราคาพิเศษ เพียง 14,970 บาท เท่านั้น

● ลงทะเบียนเรียนคลิกที่ปุ่มสีแดงนี้

● หรือติดต่อทาง LINE : @war-keting (มี @ นำหน้า)

การรับประกัน

● ถ้า “WAR-KETING™ on LAZADA & SHOPEE" ไม่สามารถช่วยคุณ ให้ได้ยอดขาย 1,000,000 บาทขึ้นไป ต่อเดือน ใน LAZADA และ SHOPEE และการได้ธุรกิจที่มั่นคง และการมีแบรนด์สินค้าหรือร้านค้า ที่เป็นทรัพย์สิน คอยสร้างรายได้ให้คุณอยู่ตลอดเวลา เหมือนกับบ้านเช่า... โดยที่ถึงแม้ คุณไม่รู้จะขายอะไรดี หาของไม่เป็น หรือ คู่แข่งเยอะ, เจ้าใหญ่เจ้าของแบรนด์ทำเอง, คนจีนขายสินค้าจีนเอง คุณก็ทำได้

● ผมรับประกันคืนเงินให้คุณได้ทุกกรณี 100% ภายใน 30 วัน หลังจากวันที่ลงทะเบียน โดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ   

จริง ๆ แล้ว คุณมีแต่กำไร

● ถ้าคุณมีปัจจัยทุกอย่างพร้อม ไม่ว่าจะเรื่องเงิน หรือเวลา แล้วตั้งใจทำตาม กลยุทธ์ WAR-KETING™ on LAZADA & SHOPEE ของผม อย่างช้าที่สุด 1 ปี สิ่งที่คุณเรียนก็สามารถทำยอดขาย 1 ล้านบาทต่อเดือนขึ้นไปได้ แต่ถ้าคิดแบบแย่ที่สุด คุณจะไม่มีวันขาดทุนจากการลงทุนในคอร์สนี้ เพราะถ้าคุณตั้งใจทำเพียงไม่กี่เดือน คุณก็จะได้ค่าคอร์สคืนแน่นอน และคุณยังมีความรู้บางอย่างติดตัวไปตลอดชีวิต แบบที่ไม่มีใครสอนอีกด้วย

และถ้าสิ่งเหล่านี้ยังไม่ทำให้คุณ
รู้สึก “ว้าว” มากพอ

โบนัส

สำหรับคุณ
จะได้โบนัสพิเศษ อีก 5 โบนัส

BONUS #1 : เคล็ดลับสร้างแบรนด์ของคุณให้ดังบน LAZADA และ SHOPEE

เคล็ดลับสร้างแบรนด์ของคุณให้ดังบน LAZADA และ SHOPEE

มูลค่า 6,970 บาท

BONUS #2 : เคล็ดลับวิธีหาสินค้าจีน กำไรสูง

เคล็ดลับวิธีหาสินค้าจีน กำไรสูง

มูลค่า 9,987 บาท

BONUS #3 : เคล็ดลับระเบิดยอดขาย เพิ่มขึ้น อีก 10 เท่า

เคล็ดลับระเบิดยอดขาย เพิ่มขึ้น อีก 10 เท่า

มูลค่า 14,970 บาท

BONUS #4 : เคล็ดลับการจัดการบุคคล ตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจ จนขยายธุรกิจ

เคล็ดลับการจัดการบุคคล ตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจ จนขยายธุรกิจ

มูลค่า 6,970 บาท

BONUS #5 : เคล็ดลับ การจัดการภาษีเบื้องต้น สำหรับการขายของออนไลน์

เคล็ดลับ การจัดการภาษีเบื้องต้น สำหรับการขายของออนไลน์

มูลค่า 4,970 บาท

โบนัสมูลค่ารวม 43,867 บาท

คนที่เห็นหน้านี้เท่านั้น จะได้โบนัสพิเศษ 5 อย่างนี้

คนที่เห็นหน้านี้เท่านั้น จะได้โบนัสพิเศษ 5 อย่างนี้

● ผมเอง ต้องใช้เวลานานเป็น 7 ปี จึงจะได้รู้ความลับหลาย ๆ อย่างนี้ แต่คุณสามารถรู้ได้เลยในทันที ถ้าคุณรีบตัดสินใจลงทะเบียนในตอนนี้

● ถ้าคุณรู้ความลับนี้ จะทำให้คุณ วางแผนได้ง่ายตั้งแต่เริ่มต้น และไม่ต้องเสียเวลาไปอีกหลายปี ซึ่งถ้ามารู้ทีหลังก็สายไปแล้ว จะมาปรับเปลี่ยนอีกครั้ง ก็จะกลายเป็นเรื่องยากมาก

● คุณอาจคิดว่า คุณไม่จำเป็นต้องสร้างแบรนด์ 

● ผมอยากบอกว่า แบรนด์นี่แหละครับ ที่จะช่วยให้คุณแตกต่างออกมาจากคู่แข่ง ทำให้ตัดปัญหาด้านการตัดราคาได้

● คุณอาจคิดว่า คุณไม่จำเป็นต้องหาสินค้าจีนกำไรสูง

● ผมอยากบอกว่า ถ้าคุณอยากเพิ่มสินค้า สินค้าจีนเป็นคำตอบที่ดีที่สุด แต่ถ้าคุณหาสินค้าจีนทั่วไป ก็จะกำไรน้อยครับ

● คุณอาจคิดว่าคุณไม่จำเป็น ต้องไปเพิ่มยอดขายอีก ตั้ง 10 เท่า เป็น 10 ล้านต่อเดือนอีก เพราะถ้าทำได้แค่ 1 ล้านบาทต่อเดือนได้ ก็พอใจแล้ว 

● ความจริงเป็นอย่างนี้ครับ เมื่อคุณทำได้ 1 ล้านบาทต่อเดือนแล้ว และคุณยังไม่คิดจะขยายยอดขายไปต่อเรื่อย ๆ เชื่อไหมครับ ยอดคุณมีโอกาสที่จะลดลงเรื่อย ๆ มากกว่าจะทรงอยู่ที่เดิม ดังนั้น การเพิ่มยอดขายไปอีก 10 เท่า ไม่ได้ทำให้ความยากเพิ่มขึ้น 10 เท่า เพียงแค่คุณ รู้ทิศทางที่ถูกต้อง โอกาสที่จะทำได้ ก็เป็นเรื่องง่าย 

● คุณอาจคิดว่า คุณไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องการจัดการบุคคล

● ผมอยากบอกคุณว่า บุคคลนี่แหละครับ ที่จะช่วยให้คุณทำงานได้เร็วขึ้น สบายขึ้น ถ้าคุณจัดการไม่เป็น คุณจะเหนื่อยมากครับ

● คุณอาจคิดว่า คุณไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องการจัดการภาษีเบื้องต้น

● ผมอยากบอกคุณว่า ภาษีนี่แหละครับ ถ้าคุณไม่รู้ คุณอาจจะเสียภาษีมากกว่าที่คุณคิดก็ได้ครับ

มูลค่าของโบนัสทั้งหมดนี้ 43,867 บาท

สรุป อะไรบ้างที่คุณจะได้..

● มาสเตอร์คลาส 37 บทเรียนเนื้อหารวมมากกว่า 40 ชั่วโมง 

มูลค่า 59,900 บาท

● รวมเครื่องมือ 11 ตัว ที่จะช่วยคุณใช้ WAR-KETING™ ได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น Check List 1 Timeline 1 Template 3 Script 4 กลุ่มเฟซบุ๊ก 2

มูลค่า 29,900 บาท

● WAR-KETING™ HACK - Hack ร้านขายดี 10ร้านค้าใน LAZADA, SHOPEE

มูลค่า 39,900 บาท

● เคล็ดลับการหาสินค้า, เคล็ดลับถ่ายรูปและคลิป แบบมืออาชีพ แต่ง่ายแบบมือสมัครเล่น, เคล็ดลับการบริหารร้านค้า, เคล็ดลับการเป็นผู้ประกอบการ

มูลค่า 29,900 บาท

● วิธีขายได้ แม้ต้นทุนสู้ไม่ได้, เทคนิคการขาย แบบอยู่รอดได้ แม้เศรษฐกิจไม่ดี, วิธีเพิ่ม Traffic จากแคมเปญของ LAZADA, SHOPEE ได้ตลอดเวลา, วิธีเพิ่ม Traffic จากภายนอก โดยไม่ต้องเสียเงินยิงโฆษณา

มูลค่า 29,900 บาท

● มาสเตอร์คลาส 37 บทเรียนเนื้อหารวมมากกว่า 40 ชั่วโมง 

● รวมเครื่องมือ 11 ตัว ที่จะช่วยคุณใช้ WAR-KETING™ ได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น Check List 1 Timeline 1 Template 3 Script 4 กลุ่มเฟสบุค 2

● WAR-KETING™ HACK - Hack ร้านขายดี 10ร้านค้าใน LAZADA, SHOPEE

● เคล็ดลับการหาสินค้า, เคล็ดลับถ่ายรูปและคลิป แบบมืออาชีพ แต่ง่ายแบบมือสมัครเล่น, เคล็ดลับการบริหารร้านค้า, เคล็ดลับการเป็นผู้ประกอบการ

● เคล็ดลับการหาสินค้า, เคล็ดลับถ่ายรูปและคลิป แบบมืออาชีพ แต่ง่ายแบบมือสมัครเล่น, เคล็ดลับการบริหารร้านค้า, เคล็ดลับการเป็นผู้ประกอบการ

มูลค่า
59,900 บาท

มูลค่า
29,900 บาท

มูลค่า
39,900 บาท

มูลค่า
29,900 บาท

มูลค่า
29,900 บาท

รวมมูลค่าทั้งหมด 189,500 บาท

รวมมูลค่าทั้งหมด
189,500 บาท

1. เคล็ดลับสร้างแบรนด์ของคุณให้ดังบน LAZADA และ SHOPEE

2. เคล็ดลับวิธีหาสินค้าจีน กำไรสูง

3. เคล็ดลับระเบิดยอดขาย เพิ่มขึ้น อีก 10 เท่า

4. เคล็ดลับการจัดการบุคคล ตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจ จนขยายธุรกิจ

5. เคล็ดลับ การจัดการภาษีเบื้องต้น สำหรับการขายของออนไลน์

มูลค่า
59,900 บาท

มูลค่า
29,900 บาท

มูลค่า
39,900 บาท

มูลค่า
29,900 บาท

มูลค่า
29,900 บาท

1. เคล็ดลับสร้างแบรนด์ของคุณให้ดังบน LAZADA และ SHOPEE

มูลค่า 59,900 บาท

2. เคล็ดลับวิธีหาสินค้าจีน กำไรสูง

มูลค่า 29,900 บาท

3. เคล็ดลับระเบิดยอดขาย เพิ่มขึ้น อีก 10 เท่า

มูลค่า 39,900 บาท

4. เคล็ดลับการจัดการบุคคล ตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจ จนขยายธุรกิจ

มูลค่า 29,900 บาท

5. เคล็ดลับ การจัดการภาษีเบื้องต้น สำหรับการขายของออนไลน์

มูลค่า 29,900 บาท

รวมมูลค่าทั้งหมด 43,867 บาท

รวมมูลค่าทั้งหมด
43,867 บาท

มูลค่าทั้งหมดรวมโบนัส 189,500 + 43,867 = 233,367 บาท

WAR-KETING™ on LAZADA & SHOPEE

เริ่มต้นตอนนี้ กับ

WAR-KETING™ on LAZADA & SHOPEE

● มูลค่าทั้งหมด 233,367 บาทเหลือเพียงแค่ 14,970 บาท

● ลงทะเบียนเรียนคลิกที่ปุ่มสีแดงนี้

● หรือติดต่อทาง LINE : @war-keting (มี @ นำหน้า)

● รู้ไหม? คุณเป็นคนเพียงไม่กี่คน ที่จะได้เรียนคอร์สนี้

● เพราะผมไม่อยากให้คอร์สนี้ มีคนได้เรียนมากเกินไป

● ผมอยากให้คนที่อยากประสบความสำเร็จ ในการขายของ LAZADA SHOPEE จริง ๆ ได้เรียนเท่านั้น

เงิน

คือ

สิ่งที่ดี

ผมอยากให้คุณคิดบางสิ่งสักครู่หนึ่ง... เงิน คือ อะไร? 

คนจำนวนมาก “กลัว” เรื่องเกี่ยวกับ “เงิน” และความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือ “ความกลัวที่จะต้องจ่ายเงิน” แต่คุณจำเป็นจะต้องทำความเข้าใจว่า “เงิน คือ สิ่งที่ดี” มันเป็นเครื่องมือ ที่สร้างขึ้นมาเพื่อ “การแลกเปลี่ยน” มากไปกว่านั้น “เงิน ไม่ได้มีคุณค่าจริง ๆ” มันไม่สามารถทำให้คุณเย็นหรืออุ่นขึ้นได้ และ คุณก็กินมันไม่ได้

คุณแค่สามารถนำมันไปแลกเปลี่ยน “สิ่งที่คุณต้องการ”

ลองคิดดูครับ...ทุก ๆ คนที่เอาเงิน ไปแลกเปลี่ยนบางสิ่ง
ก็เพราะ พวกเขารู้สึกว่า
ได้แลกเปลี่ยนสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าการที่ต้องมาเก็บเงินไว้
หรือ ไปแลกเปลี่ยนสิ่งอื่น

และผมเอง เมื่อกำลังต้องการซื้อบางสิ่ง ผมจะไม่มีทางรู้อย่างแน่นอนว่ามันจะเป็นอย่างไร จนกระทั่งผมได้ซื้อมัน และลองมัน จึงจะสามารถเห็นผลลัพธ์

เงิน คือ สิ่งที่ดี

คำถาม ที่ผมอยากถามคุณ ตอนนี้ ก็คือ
คุณอยากใช้เงิน เพื่อแลกเปลี่ยน ผลลัพธ์ พวกนี้หรือไม่?

ถ้าคำตอบ คือ “ใช่” ......คุณก็ต้องทำตั้งแต่ “ตอนนี้”
และถ้าคุณกลัวว่า มันจะ “ไม่เหมือนที่คุณ คาดหวังไว้”

หรือ คุณอาจจะ “ไม่มีความสามารถ” ที่จะทำให้ถึงผลลัพธ์ได้

ก็แค่แจ้งให้พวกเรารู้...และพวกเรา จะ “คืนเงิน” ให้คุณเต็มจำนวน

WAR-KETING™ on LAZADA & SHOPEE

เริ่มต้นตอนนี้ กับ

WAR-KETING™ on LAZADA & SHOPEE

● มูลค่าทั้งหมด 233,367 บาทเหลือเพียงแค่ 14,970 บาท

● ลงทะเบียนเรียนคลิกที่ปุ่มสีแดงนี้

● หรือติดต่อทาง LINE : @war-keting (มี @ นำหน้า)

● รู้ไหม? คุณเป็นคนเพียงไม่กี่คน ที่จะได้เรียนคอร์สนี้

● เพราะผมไม่อยากให้คอร์สนี้ มีคนได้เรียนมากเกินไป

● ผมอยากให้คนที่อยากประสบความสำเร็จ ในการขายของ LAZADA SHOPEE จริง ๆ ได้เรียนเท่านั้น

รายได้

ที่

ล่องลอย

คนจำนวนมากบนโลกนี้ อยู่เพื่อ “จ่ายเงิน และก็...จ่ายเงิน”
ทุก ๆ เดือน พวกเขาจะต้องจ่าย “ค่าใช้จ่ายคงที่” เช่น ค่าอาหาร และ ค่าเช่า เมื่อจ่ายแล้ว เงินก้อนนี้ก็จะหายไป ซึ่งผมจะเรียกว่า “รายได้ที่ล่องลอย” 

และก็ยังมีคนอีกจำนวนมาก ที่ทิ้งเงินไปทุก ๆ เดือน กับ
“รายได้ที่ล่องลอย” 

ยกตัวอย่าง ถ้าพวกเขามี “รายได้ที่ล่องลอย ต่อเดือน 20,000 บาท” พวกเขาก็จะพยายามที่จะต้องใช้มันให้หมด เช่น กินดื่มตามใจตัวเอง หรือไปเที่ยวที่ต่าง ๆ ซึ่งเงินก้อนนี้จะ 

“หายไปทันที” ในระยะเวลาอันสั้น และจะ “ไม่มีวันกลับมา”

แต่มีสิ่งที่น่าสนใจ คือ “เงินหาใหม่ได้”
**ถ้านำ “รายได้ที่ล่องลอย ต่อเดือน 20,000 บาท”
ที่คนส่วนใหญ่ จ่ายไปกับสิ่งที่ ไม่ได้มีคุณค่าจริง ๆ กับชีวิต

เปลี่ยนไปลงทุนกับ “สินค้า หรือ บริการ หรือ คอร์สเรียน” ที่มีประโยชน์ ก็จะทำให้ “รายได้ที่ล่องลอย แบบนี้”
เมื่อจ่ายไปแล้ว มันจะหมุนกลับมา  

ให้คุณได้เงิน “มากขึ้นกว่าเดิม” ในทุก ๆ เดือน

WAR-KETING™ on LAZADA & SHOPEE

เริ่มต้นตอนนี้ กับ

WAR-KETING™ on LAZADA & SHOPEE

● มูลค่าทั้งหมด 233,367 บาทเหลือเพียงแค่ 14,970 บาท

● ลงทะเบียนเรียนคลิกที่ปุ่มสีแดงนี้

● หรือติดต่อทาง LINE : @war-keting (มี @ นำหน้า)

● รู้ไหม? คุณเป็นคนเพียงไม่กี่คน ที่จะได้เรียนคอร์สนี้

● เพราะผมไม่อยากให้คอร์สนี้ มีคนได้เรียนมากเกินไป

● ผมอยากให้คนที่อยากประสบความสำเร็จ ในการขายของ LAZADA SHOPEE จริง ๆ ได้เรียนเท่านั้น